Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Các khóa học tiếng Anh Online và Offline dành cho những bạn ở NZ

30-08-2023
5/5 (40 bình chọn)   1172 lượt xem
Các khóa học tiếng Anh Online và Offline dành cho những bạn ở NZ
Các khóa học tiếng Anh Online và Offline dành cho những bạn đang ở New Zealand có nhiều ưu điểm như: 1. Thời gian học linh động, ca sáng hoặc tối. 2. Được làm thêm 20 giờ/tuần. 3. NZCEL Level 4 có thể đổi tương đương IELTS 6.0 - 6.5 để học chuyên ngành. 4. Có thể xin visa ở lại New Zealand.

Các bạn đang làm việc ở New Zealand đang cần tiếng Anh để giao tiếp trong công việc, để học lên các chuyên ngành hay để xin Visa tiếp tục ở lại NZ thì các khóa học tiếng Anh Online và Offline này là dành cho các bạn.

Ưu điểm của các khóa học tiếng Anh Online và Offline:

 • Thời gian học linh hoạt với ca sáng hoặc tối, phù hợp với các bạn đang giữ Work Visa hoặc Open Work Visa mà tiếng Anh còn hạn chế. 

 • Các khóa học trên 14 tuần được đi làm hợp pháp 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học.

 • Học Online và Offline tại trung tâm ở Auckland với cơ sở vật chất đầy đủ.

 • NZCEL Level 4,5 khóa học 16 tuần có thể thay IELTS 6.0-6.5 để học các khóa học chuyên ngành tại các trường ở New Zealand được cho phép.

 • Tham gia các khóa học tiếng Anh này bạn có thể xin Visa để ở lại NZ. Đặc biệt, đối với những bạn sắp hết hạn Visa thì khóa học tiếng Anh này là giải pháp "cứu cánh" cho các bạn.

Các học viên tại các lớp học tiếng Anh Offline ở Auckland, NZ

Ai nên tham gia các khóa học Tiếng Anh Online và Offline tại NZ?

Như đã nói ở trên thì các khóa học này chỉ dành cho những bạn hiện tại đang sinh sống tại New Zealand (theo các diện). Tuy nhiên, những đối tượng dưới đây nên tham gia Khóa học tiếng Anh Online và Offline:

 • Những bạn đang giữ Work VisaOpen Work Visa thì tiếng Anh không chỉ giúp cho các bạn có thể giao tiếp tốt, thuận lợi cho công việc của mình tại New Zealand mà còn là phương tiện để các bạn có thể tính đến những việc định cư NZ. Hiện nay, Chính Phủ New Zealand đang rất mở cửa cho những người nhập cư. Cụ thể từ ngày 9/10/2023 trở đi thì chính sách Định cư diện tay nghề đã thay đổi theo thang điểm 6. Nếu các bạn đủ 6 điểm thì vẫn phải cần có tiếng Anh để được định cư NZ.

 • Những bạn đang tham gia vào các chương trình học tại New Zealand. Nếu các bạn chưa đủ điều kiện về tiếng Anh để học các chương trình chuyên ngành ở bậc Đại học trở lên (cụ thể là chưa đạt IELTS 6.0 - 6.5) thì các khóa học Tiếng Anh Level 4 và Level 5 sẽ là con đường để giúp bạn quy đổi tương đương IELTS 6.0 - 6.5 để học các lớp chuyên ngành. 

 • Đối với những bạn sắp hết hạn visa thì các khóa học tiếng Anh này sẽ giúp bạn có thể xin được cấp visa ở lại New Zealand sau khi hoàn thành các khóa học. Trong thời gian học, bạn vẫn có thể đi làm 20 giờ/tuần.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và tham gia các khóa học tiếng Anh thì liên hệ team DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ để được hỗ trợ đăng ký lớp sớm nhất trước khi lớp khai giảng nhé. 

 • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

 • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

 • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon