Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868

DU HỌC

Từ sau khi kết thúc đại dịch Covid 19, làn sóng du học bắt đầu trở lại và có xu hướng ngày một gia tăng. Du học không chỉ tạo cơ hội cho mọi người tiếp thu kiến thức, mở rộng tầm hiểu biết của bản thân mà còn là nơi giao lưu, phát triển những mối quan hệ, khả năng cũng như tạo nền tảng cho việc mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Và hiện tại, New Zealand đang là một điểm đến được nhiều học sinh, sinh viên, học viên Sau Đại học lựa chọn. Vậy Du học New Zealand có gì mà thu hút mọi người như vậy, chi phí, điều kiện và những thủ tục cần có để du học New Zealand là gì, hãy cùng tìm hiểu bài viết hôm nay của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ nhé.

1. Vì sao bạn nên chọn Du học New Zealand?

Có rất nhiều bạn ở thời điểm hiện tại muốn đi du học nhưng chưa biết chọn du học tại đất nước nào. Du học một ngôn ngữ mới như Hàn, Nhật, Trung hay du học tại các quốc gia châu Âu với chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Thực sự thì việc chọn đúng nơi mình muốn đi rất là khó nhưng nó cũng rất quan trọng. Bởi có lẽ việc chọn đúng quốc gia mình Du học có thể sẽ là chìa khóa mở ra cho bạn những thành công trong tương lai. Và hôm nay, DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ sẽ chia sẻ một số lý do vì sao bạn nên chọn Du học New Zealand.

Chất lượng giáo dục nằm trong top cao thế giới

Đầu tiên là New Zealand được biết đến là một quốc gia có nền giáo dục văn minh và phát triển. Nhiều trường THPT và Đại học của New Zealand đều xếp thứ hạng cao trên thế giới. New Zealand chỉ có 8 trường đại học, nhưng cả 8 trường đều được xếp hạng trong top 3% thế giới. Đại học Auckland đứng ở vị trí 87 (QS World University Rankings 2023). Các đại học như Otago, Victoria Wellington, Canterbury và Massey đều nằm trong top 300 toàn cầu. Ở đây, học sinh, sinh viên sẽ được theo học các chương trình học hiện đại, hiệu quả và thực tiễn, lấy con người là trung tâm của việc giáo dục.

Đại diện DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, Snow Nguyễn cùng các bạn du học sinh tham gia "School tour" tại Long Bay College

Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính thức

Đây là quốc gia lấy tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Vì vậy mà bạn sẽ dễ dàng theo học các chương trình học tại New Zealand vì chúng ta đã có những nền tảng và sự nhận biết nhất định đối với ngôn ngữ này trong nhiều năm qua. Đặc biệt là tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông tại đây nên bạn không chỉ được học tập và luyện tập trong môi trường toàn tiếng Anh mà bạn còn có thể giao lưu học hỏi với nhiều bạn bè quốc tế. 

Bằng cấp ở New Zealand được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới

Với những chỉ số cao về chất lượng giáo dục và đào tạo, không ngạc nhiên khi bằng cấp của New Zealand được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều đó có nghĩa là khi bạn sở hữu bằng cấp ở New Zealand ở một số trường hay một số ngành học, bạn sẽ không cần thẩm định bằng cấp và sẽ được công nhận ngay tại một số nước trên thế giới. Đồng thời bạn có thể sử dụng bằng cấp đó để hoạt động nghề nghiệp ở các quốc gia khác mà không cần phải học thêm các khóa học (Lưu ý: điều này còn tùy thuộc vào bằng cấp của bạn và quốc gia bạn đến chứ không phải là tất cả).

Quan tâm và tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên quốc tế

New Zealand là quốc gia đầu tiên trên thế giới khởi xướng về luật hóa Bảo vệ và chăm sóc Học sinh, sinh viên quốc tế, nhằm đảm bảo cho nhóm đối tượng này có được trải nghiệm học tập tốt nhất. Vì vậy, học sinh, sinh viên quốc tế đến New Zealand luôn được hướng dẫn, quan tâm rất tận tình. Ở các trường học, đều có các khu hỗ trợ học sinh, sinh viên quốc tế 24/7, giải đáp các thắc mắc cho các học sinh, sinh viên và giúp họ sớm hòa nhập với môi trường học tập mới.

Cơ hội kiếm được việc làm lương cao

Được đào tạo trong một môi trường chuẩn quốc tế với chất lượng giáo dục tốt sẽ mang đến cho những học sinh, sinh viên theo học tại New Zealand có những cơ hội việc làm tốt. Những học sinh tại các trường THPT tại New Zealand có thể lựa chọn học Đại học trong nước hay các trường Đại học khác trên thế giới. Có rất nhiều học sinh sẽ không cần phải học các khóa học Dự bị Đại học mà được chuyển thẳng vào các trường Đại học. Còn đối với các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở New Zealand, bằng cấp của các bạn được công nhận đạt chuẩn và có cơ hội tìm được công việc tốt tại New Zealand hoặc tại quốc gia của bạn, ví dụ như Việt Nam.

Quốc gia an toàn, hiện đại và phát triển

Mặc dù được phát hiện muộn trên bản đồ thế giới và với dân số chỉ khoảng 5 triệu dân, thế nhưng New Zealand lại được biết đến là một trong những quốc gia rất phát triển về mọi mặt. Nền kinh tế của New Zealand cũng rất hiện đại và thịnh vượng, tạo điều kiện cho nhiều người lao động nước ngoài đến để làm việc. Bên cạnh đó, New Zealand nhiều năm liền đứng top thế giới về quốc gia có chỉ số yên bình cao. Đồng thời, nơi đây cũng là nơi giao lưu văn hóa của nhiều quốc gia, bởi tiếng Anh là tiếng phổ thông nên nhiều người cũng chọn New Zealand là một điểm đến lý tưởng. Vì vậy, học tập tại New Zealand là một cơ hội tuyệt vời để có thể đắm mình trong những nét văn hóa đặc sắc của người dân bản địa và sự đa dạng của việc giao thoa văn hóa quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sống tại một quốc gia mà có chỉ số yên bình cao, ít có tội phạm nguy hiểm hay những khí hậu quá khắc nghiệt.

Chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp

Cùng là du học đến một đất nước nói tiếng Anh, thế nhưng nếu bạn chọn những quốc gia như Anh quốc, Ireland, USA, Úc thì chi phí sinh hoạt ở đó khá đắt đỏ. Bởi vì mức thu nhập và mức sống của người dân các nước đó rất cao, thuộc top trên thế giới vì thế chi phí khi đi du học ở các quốc gia này cũng là một mối lo lắng lớn đối với những gia đình có điều kiện kinh tế ở mức trung bình. Tuy nhiên, đến với New Zealand, mức học phí rất phù hợp giao động trên dưới 20.000 NZD/năm học tùy vào chương trình học. Còn với chi phí sinh hoạt tại New Zealand thì tùy vào mức sống của mỗi cá nhân, nhưng nó cũng rất dễ chịu đối với học sinh, sinh viên Việt Nam.

>>> Xem thêm: Chi phí sinh hoạt của du học sinh tại New Zealand

>>> Xem thêm: Chi phí sinh hoạt tại New Zealand

2. Ai nên đi Du học New Zealand?

Du học là một con đường, là một sự lựa chọn và không ai có thể biết chính xác được rằng bạn có nên đi du học không hay bạn có phù hợp để đi hay không ngoại trừ bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc một số yếu tố trước khi đưa ra quyết định có nên đi Du học New Zealand hay không?

Có mong muốn đi du học New Zealand

Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là nó phải xuất phát từ mong muốn cá nhân của bạn, bạn cần phải có nguyện vọng được học tập các khóa học, chương trình học tại các trường ở New Zealand. Các bạn có thể thêm các khóa học đang hot tại New Zealand dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam tại đây.

Đủ điều kiện tài chính để du học New Zealand

Tiếp theo là bạn hoặc gia đình cần có đủ tài chính để có thể học tập và sinh hoạt tại New Zealand trong khoảng thời gian học. Một năm học ở New Zealand, bạn cần phải chi khoảng 45,000 NZD cho học phí và sinh hoạt tại quốc gia này.

Có khả năng tiếp thu tốt, có trình độ ngoại ngữ để theo học các chương trình học tại New Zealand

Bên cạnh đó, bạn cần phải có khả năng học tập và tiếp thu kiến thức tốt. Các học sinh, sinh viên quốc tế như Việt Nam cần phải đạt được trình độ tiếng Anh đầu vào để theo học các chương trình tại đây. Nếu bạn không giỏi tiếng Anh, bạn cần tham gia các lớp ôn luyện để thi chứng chỉ Tiếng Anh tùy theo yêu cầu đầu vào của các trường.

Thích nghi với môi trường sống tại New Zealand

Và cuối cùng, dù ở bất cứ quốc gia nào, bạn cũng cần là người thích nghi với môi trường mới tốt để không cảm thấy quá nhớ nhà hay lạc lõng ở môi trường mới. Có rất nhiều bạn lựa chọn đi du học nhưng không thể thích nghi được và thành quả cũng không được như ý muốn.

Đại diện DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, Snow Nguyễn đến gặp đại diện trường Botany Downs

3. Điều kiện Du học New Zealand

Mặc dù việc du học New Zealand thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và chính phủ New Zealand cũng rất mở cửa chào đón các du học sinh đến học tập các chương trình THPT, Cao đẳng Đại học, Sau Đại học, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sang New Zealand du học. Bạn cần phải đáp ứng một số những điều kiện để có thể du học tại New Zealand.

Năng lực học tập và tiếp thu kiến thức khi học tại các trường học ở New Zealand

Đầu tiên bạn cần phải chứng minh được rằng bạn có đủ năng lực để theo học các chương trình tại New Zealand. Và điều này thường được xét duyệt qua bảng điểm các năm học của bạn. Bên trường, nơi bạn đăng ký theo học sẽ đánh giá kết quả học tập của bạn và đưa ra quyết định liệu bạn có đủ điều kiện học tập ở trường không. Thường thì đối với cấp học THPT thì bạn sẽ được vào học các lớp luôn, còn đối với các cấp bậc Đại học hoặc cao hơn thì trường sẽ đánh giá, cả về kiến thức chuyên môn và tiếng Anh để quyết định, nếu bạn chưa đạt thì sẽ có một số lớp học dự bị trước khi tham gia khóa học chính thức.

Trình độ tiếng Anh để đạt đầu vào các trường học tại New Zealand 

Tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc đối với các học sinh, sinh viên đến từ Việt Nam mong muốn theo học tại các trường học tại New Zealand. Tùy vào cấp học, trường sẽ yêu cầu trình độ tiếng Anh tương đương. Với cấp học THPT, trình độ tiếng Anh không bắt buộc, tuy nhiên nếu bạn có tiếng Anh sẽ dễ dàng để bắt kịp với nhịp học tại NZ. Đối với việc du học nghề thì bạn cần đáp ứng IELTS Academic 5.5 overall và không có kỹ năng nào dưới 5.0. Với các bậc cao hơn như Đại học và Sau Đại học, bạn cần phải IELTS Academic đạt 6.5 overall và không có kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc các chứng chỉ tiếng anh tương đương được NZ chấp nhận (PTE).  

Yêu cầu về sức khỏe đối với người đi du học New Zealand

Bạn cần có giấy khám sức khỏe đạt chuẩn để nộp cho các trường học. Các địa chỉ khám sức khỏe được Sở Di trú New Zealand công nhận.

Chứng minh tài chính để du học New Zealand 

Yêu cầu này là bắt buộc đối với những bạn có nhu cầu du học tại New Zealand. Chứng minh tài chính bằng các tài sản, sổ tiết kiệm của cá nhân/người giám hộ để đảm bảo rằng bạn có thể nộp đầy đủ học phí và duy trì được cuộc sống tại New Zealand. Điều này là rất quan trọng nhưng cũng thực hiện khá lâu, vì vậy, nếu bạn có ý định đi du học New Zealand, thì hãy làm càng sớm càng tốt để nộp về trường cho đúng hạn.

Đó là một số điều kiện nổi bật mà DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ note lại để bạn tham khảo. Tuy nhiên, trong những trường hợp cụ thể thì có thể có thêm 1 số điều kiện khác nữa tùy thuộc vào trường học bạn đăng ký học. Nếu bạn có nhu cầu đi du học New Zealand, vui lòng liên hệ team DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ để được hỗ trợ nhé.

5. Nên Du học ngành nào New Zealand?

Đây cũng là một câu hỏi thường gặp đối với các bạn chưa thực sự định hướng hay thích thú với một chương trình học hay nghề nghiệp tương lai nào khi tìm hiểu về du học New Zealand. Hãy tham khảo những chia sẻ sau của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ:

Chương trình Du học THPT tại New Zealand

Ở New Zealand, các trường THPT được chia làm 3 loại: trường công lập, trường bán công lập và trường tư thục. THPT sẽ bắt đầu từ lớp 9 và kéo dài đến hết lớp 13. Học sinh sẽ học và thi chứng chỉ quốc gia NZCE để có thể chuyển tiếp lên bậc học cao hơn/ học nghề.

Điều kiện đầu vào của các trường THPT tại New Zealand tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần có bảng điểm, chứng minh được tài chính là có thể tham gia các khóa học. Tiếng Anh thì không bắt buộc nhưng có tiếng Anh là lợi thế để bạn có thể thích nghi nhanh hơn.

Dưới đây là danh sách 50 trường THPT top đầu của New Zealand, bạn có thể tham khảo qua.

Học phí sẽ phụ thuộc vào hạng mục trường mà học sinh/ cá nhân muốn theo học và tùy theo khu vực khác nhau. Học phí cơ bản sẽ dao động từ 18,000 NZD tới 35,000 NZD trên 1 năm. Học sinh có thể học theo và đóng tiền theo từng học kỳ. 95% học sinh quốc tế sẽ được học ít nhất từ 1 tới 2 lớp tiếng anh trước khi tham gia vào học chính khóa như học sinh New Zealand bản địa.

Với đội ngũ nhân sự có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm , công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ tự hào khi liên tiếp hỗ trợ học sinh thành công vượt qua nhiều phỏng vấn cũng như xin học bổng lên tới 50%. DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ tự hào là đối tác của nhiều ngôi trường lớn và chất lượng khắp các vùng tại Auckland cũng như New Zealand. Tiêu biểu phải kể tới Long Bay College và Botany Down Secondary College. Nếu bạn muốn tham gia học tập tại ngôi trường này, vui lòng liên hệ team DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ để được hỗ trợ nhập học và tìm kiếm học bổng nhé.

Chương trình học tiếng Anh tại New Zealand

 New Zealand là một đất nước lấy tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ vì thế việc đào tạo các chương trình về tiếng Anh cũng rất nổi bật ở quốc gia này. Có rất nhiều chương trình học tiếng Anh tại New Zealand với mức học phí rất hợp lý. Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tiếng Anh tại New Zealand như:

- Khóa học tiếng Anh cơ bản (dành cho những người trình độ tiếng Anh chưa tốt.

- Khóa học tiếng Anh cấp chứng chỉ (IELTS/IESOL)

- Khóa học tiếng Anh học thuật Level 4

- Khóa học tiếng Anh học thuật Level 5

Những học viên tham gia các khóa học tiếng Anh này đều có đi làm 20h/tuần tại New Zealand và có thể làm chứng chỉ để xin học các cấp học cao hơn hay xin visa định cư.

Chương trình học nghề tại New Zealand

Chương trình học nghề cũng là một trong những sự lựa chọn được nhiều bạn tin tưởng, đặc biệt là những bạn chỉ có bằng THPT hoặc đã hoàn thành chương trình Cao đẳng hoặc Trung cấp ở Việt Nam. Học nghề (Vocational Training) ở New Zealand sẽ kéo dài từ 1 năm đến 2 năm tùy thuộc vào ngành học mà chúng ta chọn lựa. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi cá nhân sẽ được cấp bằng chứng nhận (Certificate) hoặc bằng Cao đẳng (Diploma). Có một số khóa học nghề tiêu biểu được nhiều bạn lựa chọn như:

- Khóa học Chăm sóc sức khỏe (xem chi tiết)

- Khóa học Cook/Chef/Baking (trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn)

- Khóa học về làm Nail, chăm sóc da

Bạn nên tìm hiểu ngành nghề nào phù hợp với mình và các cơ hội việc làm của nó trước khi đưa ra quyết định tham gia vào khóa học. Học phí của các khóa học nghề thường sẽ từ 15,000 NZD cho tới 22,000 NZD. Trong thời gian học tập, các bạn học sinh sẽ được phép đi làm 20 giờ/1 tuần trong thời gian chính khóa và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ của trường/ quốc gia. Yêu cầu tiếng Anh 5.5 general IELTS Academic và không có band nào dưới 5.0 hoặc các chứng chỉ có giá trị và bằng cấp tương đương được NZ chấp nhận.

Chương trình Đại học và Sau Đại học

Hệ thống giáo dục Đại học New Zealand bắt đầu ở Level 7 (Cử nhân) và hoàn thành ở bậc học cao nhất Level 10 (Tiến sĩ). Hoàn thành chương trình học Cử Nhân/Sau Đại Học/Thạc Sĩ/Tiến sĩ, người học sẽ được cấp Visa đi làm tự do với thời hạn visa tương đương với tổng thời gian của khóa học.

Các ngành học HOT và có khả năng định cư cao bao gồm: các ngành nghề trong khối Chăm Sóc Sức Khỏe (tiêu biểu là Y Tá), các ngành nghề trong khối Xây Dựng- Kế Toán- Tài Chính và Kỹ Sư.  Học phí sẽ phụ thuộc vào ngành nghề mà cá nhân muốn theo học và tùy theo khu vực khác nhau. Học phí cơ bản sẽ dao động vào khoảng 30,000 NZD/1 năm.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu ngành học nào tại New Zealand, vui lòng liên hệ team DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ để được hỗ trợ đầy đủ và chi tiết nhất nhé.

6. Xin Visa New Zealand như thế nào?

Bên cạnh các thủ tục hồ sơ để nộp cho nhà trường thì việc xin visa cũng rất là quan trọng. Bạn cần phải có Visa New Zealand mới được phép nhập cảnh vào đất nước này. Khi đi du học New Zealand, bạn sẽ phải xin Student Visa tại Sở Di trú New Zealand. Visa này sẽ cho phép bạn được lưu trú tại NZ trong suốt thời gian học

Một số giấy tờ cần thiết khi xin Student Visa bao gồm:

- Giấy tờ xác nhận lý lịch (căn cước công dân, giấy khai sinh, lý lịch tư pháp).

- Học bạ/Bảng điểm/Bằng cấp (Nộp bằng cấp cao nhất

- Giấy khám sức khỏe

- Hộ chiếu

- Thư mời nhập học của trường và chứng minh đã đóng học phí

- Chứng chỉ tiếng Anh

- Chứng minh tài chính của bản thân hoặc người giám hộ

Tất cả những giấy tờ liên quan đến cá nhân đều phải được in ra và công chứng (có hiệu lực dưới 6 tháng)dịch các giấy tờ không có bản tiếng Anh.

Việc chứng minh tài chính và trình bày những mong muốn của mình đến Sở Di trú rất quan trọng, tuy nhiên nó cũng rất dễ bị sai và dẫn đến bị trượt visa. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị uy tín làm Student Visa sẽ giúp cho quá trình của bạn trở nên nhanh gọn và đảm bảo tỷ lệ đỗ visa cao.

Đại diện DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, Snow Nguyễn cùng đại diện trường Botany Downs đi đón du học sinh Việt Nam 

7. Địa chỉ hỗ trợ tư vấn Du học New Zealand uy tín nhất 2024

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm, công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn du học New Zealand cả trong và ngoài nước. Điều này gây khó khăn rất nhiều cho khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị uy tín để gửi gắm bộ hồ sơ của bạn. Bên cạnh đó, có rất nhiều bộ hồ sơ xin đi du học New Zealand bị rớt vì không đáp ứng đủ các điều kiện hoặc không chứng minh được. Thấu hiểu được điều này, DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ trong thời gian qua đã làm việc bằng tất cả cái tâm của mình để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu đi du học hoặc cho con em mình đi du học New Zealand.

  • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

  • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

  • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

  • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

>>>Xem thêm: Giới thiệu về DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

Như vậy, trên đây DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ đã giới thiệu chi tiết và đầy đủ các thông tin về Visa New Zealand. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho tất cả mọi người. Nếu bạn cần thêm thông tin về Visa NZ hay có nhu cầu làm Visa NZ, vui lòng liên hệ team DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ theo các cách thức sau:

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: dinhcunzvisa@gmail.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010 
 
Tất tần tật về Hệ thống Giáo dục New Zealand

Tất tần tật về Hệ thống Giáo dục New Zealand

15-05-2024

New Zealand luôn được đánh giá cao là đất nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Chương trình Giáo dục New Zealand được chia làm 5 cấp học từ Giáo dục Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông và Đại học. Bằng cấp của New Zealand cũng được đánh giá cao trên thế giới. Với chương trình dạy học phong phú, ứng dụng cao, New Zealand ngày càng thu hút học sinh quốc tế.
Bachelor of Construction Level 7 tại Future Skills Academy

Bachelor of Construction Level 7 tại Future Skills Academy

13-05-2024

Future Skills Academy là một cơ sở giáo dục xếp loại 1 tại New Zealand.Chương trình Bachelor of Construction (Level 7) của Future Skills Academy cung cấp cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn NZ$ 48,000 - 170,000/năm với nhiều vị trí nghề nghiệp từ ngành nghề này có khả năng định cư cao theo con đường Straight to Residence. Học bổng hấp dẫn dành cho học viên đăng ký năm 2024.
Khung bằng cấp của New Zealand - NZQF

Khung bằng cấp của New Zealand - NZQF

10-05-2024

Khung Bằng cấp của New Zealand (NZQF) là hệ thống công nhận trình độ và chất lượng của các bằng cấp đến từ các nhà cung cấp giáo dục New Zealand bao gồm 10 Level từ Level 1 đến Level 10. Mỗi một chương trình ở các Level khác nhau đều được bố trí các nội dung kiến thức phù hợp và chuẩn hoá cho người học.
Lịch khai giảng các khoá học siêu HOT tại New Zealand với học phí ƯU ĐÃI năm 2024

Lịch khai giảng các khoá học siêu HOT tại New Zealand với học phí ƯU ĐÃI năm 2024

09-05-2024

Lịch khai giảng các khoá học tiếng Anh tại New Zealand, các khoá học chăm sóc sức khoẻ Healthcare, các khoá học Bachelor và Diploma dành cho những bạn hiện đang ở New Zealand. Các khoá học mở ra cơ hội học tập mới, cơ hội việc làm và định cư New Zealand vô cùng lớn. Liên hệ DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ để biết chi tiết hơn về các khoá học.
Bachelor of Engineering with Honours tại trường University of Waikato

Bachelor of Engineering with Honours tại trường University of Waikato

03-05-2024

Đại học Waikato - trường Đại học công lập lâu đời, phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand. Khóa học Bachelor of Engineering with Honours nằm trong danh sách Green List là những khóa học có thể dùng để định cư theo hai con đường: Straight to Residence pathway và Work to Residence pathway ngay sau sau 2 năm làm việc đúng chuyên ngành.
Bachelor of Engineering Technology tại trường Auckland University of Technology

Bachelor of Engineering Technology tại trường Auckland University of Technology

03-05-2024

Trường Auckland University of Technology là trường Đại học hàng đầu về Công nghệ ở New Zealand. Khoá học Bachelor of Engineering Technology là khóa học nằm trong Green List có thể dùng để định cư theo hai con đường: ‘Straight to Residence’ pathway và Work to Residence pathway ngay sau khi có bằng cấp và có việc làm đúng ngành hoặc sau 2 năm làm việc.
Bachelor of Engineering Technology tại học viện Southern Institute of Technology - Khóa học nằm trong Green List

Bachelor of Engineering Technology tại học viện Southern Institute of Technology - Khóa học nằm trong Green List

03-05-2024

Southern Institute Of Technology là một trong những học viện công nghệ công lập lớn nhất ở New Zealand. Bachelor of Engineering Technology là khoá học thuộc Green List, có thể dùng để định cư theo hai con đường: ‘Straight to Residence’ Pathway (Định cư ngay sau khi nhận được Job Offer) và Work to Residence pathway ngay sau khi có bằng cấp và có việc làm đúng ngành hoặc sau 2 năm làm việc.
10 trường THPT chất lượng và uy tín tại thành phố Auckland, NZ

10 trường THPT chất lượng và uy tín tại thành phố Auckland, NZ

03-05-2024

Auckland không chỉ được biết đến là một thành phố nhộn nhịp và đông đúc của New Zealand mà còn là khu vực có nhiều trường THPT chất lượng và uy tín tại xứ sở Kiwi. Du học THPT tại New Zealand đang được nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn bởi những lợi ích nó mang lại.
Chứng chỉ NCEA và cơ hội vào Đại học ở New Zealand

Chứng chỉ NCEA và cơ hội vào Đại học ở New Zealand

11-03-2024

Chứng chỉ NCEA là chứng chỉ giáo dục quốc gia tại New Zealand dùng để đánh giá kết quả học tập của học sinh THPT tại New Zealand cũng như tiêu chuẩn để đăng ký các chương trình vào Đại học tại New Zealand.
Chương trình Bachelor Business Information Management Level 7

Chương trình Bachelor Business Information Management Level 7

04-03-2024

Chương trình cử nhân Bachelor Business Information Management Level 7 là chương trình học đa ngành kết hợp giữa kinh doanh và công nghệ (IT). Sinh viên có thể đi làm 20h/tuần và full time vào kỳ nghỉ. Cơ hội việc làm và định cư rộng mở. Sinh viên có thể xin Open Work Visa sau khi tốt nghiệp để tìm việc và kiếm điểm định cư.
PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon