Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
RECOVERY VISA

Recovery Visa - cơ hội làm việc lương cao ở New Zealand 2023

04-03-2023
5/5 (5 bình chọn)   1170 lượt xem
Recovery Visa - cơ hội làm việc lương cao ở New Zealand 2023
Recovery Visa New Zealand cho phép người sử dụng lao động tài trợ cho các chuyên gia như kỹ sư, kỹ thuật viên và giám định viên bảo hiểm đến New Zealand làm việc trong thời gian ngắn hạn và được hưởng một chế độ lương cao.

Bên cạnh Work Visa cho phép người lao động làm việc trong một khoảng thời gian dài tại các doanh nghiệp, công ty có chủ bảo lãnh, Working Holiday Visa làm việc trong các kỳ nghỉ ngắn thì chính phủ New Zealand cũng cho phép người lao động làm việc tại New Zealand bẳng Recovery Visa (Thị thực phục hồi). Vậy Recovery Visa (Thị thực phục hồi) New Zealand là gì, hãy cùng DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Recovery Visa (Thị thực phục hồi) New Zealand là gì?

Recovery Visa (thị thực phục hồi) New Zealand là một dạng visa làm việc có mục đích cụ thể, cho phép người sử dụng lao động tài trợ cho các chuyên gia như kỹ sư, kỹ thuật viên và giám định viên bảo hiểm đến New Zealand.  

Visa này dành cho người lao động nhập cư đến New Zealand trong thời gian ngắn (tối đa 6 tháng) để làm công việc hỗ trợ quá trình phục hồi Đảo Bắc sau các sự kiện thời tiết khắc nghiệt vào tháng 1 và tháng 2 hàng năm. 

Recovery Visa (Thị thực phục hồi) New Zealand là làm gì? 

 • Cung cấp hỗ trợ khẩn cấp    

 • Dọn dẹp ngay lập tức    

 • Đánh giá rủi ro hoặc tổn thất

 • Ổn định và/hoặc sửa chữa cơ sở hạ tầng, tòa nhà và nhà ở (bao gồm cả chức năng quy hoạch)   

 • Hỗ trợ trực tiếp cho quá trình phục hồi (ví dụ: sản xuất các vật liệu liên quan để xây dựng lại đường, lái xe vận tải, v.v.) 

  

Người Việt Nam lao động tại New Zealand nhờ Recovery Visa (Thị thực phục hồi)

Lợi ích của Recovery Visa (Thị thực phục hồi) New Zealand 2023

 • Cho phép người lao động được làm việc tại New Zealand với một mức lương cao và đãi ngộ tốt.

 • Có cơ hội làm việc với các chuyên gia khác trong lĩnh vực.

 • Hỗ trợ chỗ ở và đi lại tại New Zealand

Nếu bạn cần thêm thông tin về Visa New Zealand và đang có nhu cầu làm Thị thực Phục hồi (Recovery Visa) New Zealand, vui lòng liên hệ đến DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ.

 • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

 • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

 • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon