Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
WORKING HOLIDAY VISA

Working Holiday Visa - cơ hội du lịch và làm việc ngắn hạn tại New Zealand

03-03-2023
5/5 (167 bình chọn)   1194 lượt xem
 Working Holiday Visa - cơ hội du lịch và làm việc ngắn hạn tại New Zealand
Lao động và học tập ngắn hạn tại New Zealand bằng Working Holiday Visa đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam. Working Holiday Visa cho phép người lao động Việt làm việc tại New Zealand tối đa 3 tháng với mỗi chủ lao động và học tập tối đa 6 tháng.

Hiện nay, New Zealand đang rất mở cửa cho người lao động ở các nước đến học tập và làm việc tại New Zealand. Có rất nhiều hình thức lao động và các ngành nghề lao động khác nhau, phù hợp với điều kiện và nhu cầu lao động và tuyển dụng lao động. Chính phủ New Zealand cũng đã đưa ra thêm một số loại thị thực lao động ngắn hạn cho người nước ngoài mong muốn đến làm việc tại New Zealand, trong đó có Working Holiday Visa (Thị thực lao động kỳ nghỉ). Để tìm hiểu kỹ hơn về visa này, DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ xin mời các bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Working Holiday Visa (Thị thực lao động kỳ nghỉ) New Zealand là gì?

Working Holiday Visa là một loại visa làm việc tại New Zealand, cho phép người lao động đến làm việc tại New Zealand trong một khoảng thời gian cho phép. 

Người Việt Nam làm nông nghiệp tại New Zealand nhờ Working Holiday Visa

Với Working Holiday Visa New Zealand )tối đa 1 năm) bạn sẽ có thời gian lưu trú một lần nhiều hơn so với Visitor Visa New Zealand (tối đa một lần nhập cảnh là 6 tháng). 

Du lịch ở New Zealand bằng Visa làm việc trong kỳ nghỉ là một cách tuyệt vời để gặp gỡ người dân địa phương và trải nghiệm một khía cạnh cuộc sống ở đây mà nhiều du khách chưa bao giờ thấy. Bạn có thể làm bất kỳ công việc nào, miễn là đó không phải là một công việc cố định. 

Có nhu cầu rất lớn quanh năm đối với nhân viên ngành khách sạn ở New Zealand, cũng như trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là ở các thành phố lớn hơn như Auckland và Wellington, cũng như các điểm nóng về du khách như Queenstown.  

Nếu bạn thích hoạt động ngoài trời thì hái trái cây theo mùa là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy thử làm việc trong vườn cây ăn trái ở Vịnh Plenty (nơi trồng trái Kiwi nổi tiếng của chúng tôi) và Vịnh Hawke, hái táo ở Nelson hoặc giúp thu hoạch (tháng 2/tháng 3) tại một trong nhiều vườn nho quanh New Zealand - vùng rượu vang lớn nhất của chúng tôi là Hawke's Vịnh ở Đảo Bắc, Marlborough và Central Otago ở Đảo Nam.   

Vào mùa đông, bạn có thể làm việc dưới tuyết trong mùa trượt tuyết ở trung tâm Đảo Bắc hoặc nhảy xuống Queenstown hoặc Wanaka. 

Lợi ích của Working Holiday Visa New Zealand (Thị thực lao động kỳ nghỉ) 2023

Với Working Holiday Visa New Zealand, bạn có thể: 

 • Làm việc tại New Zealand, tối đa 3 tháng với mỗi chủ sử dụng lao động.

 • Học tập tối đa 6 tháng.

 • Lần nhập cảnh đầu tiên phải trong vòng 12 tháng kể từ ngày được cấp visa (trong visa có ghi rõ ngày cuối cùng được nhập cảnh lần đầu), kể từ ngày này, bạn có thể lưu trú tại New Zealand tối đa 12 tháng.  

Điều kiện nộp Visa Working holiday cho người Việt Nam mới nhất 2023

 • Có hộ chiếu Việt Nam còn giá trị ít nhất 15 tháng kể từ khi nhập cảnh vào New Zealand lần đầu.

 • Từ 18 – 30 tuổi. Nghĩa là đủ 18 tuổi nhưng chưa tròn 31 tuổi vào thời điểm nộp hồ sơ.

 • Đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và tư cách.

 • Chứng minh tài chính có ít nhất 4,200 NZD trong tài khoản để chi trả cho các chi phí trong thời gian sống và làm việc tại New Zealand.

 • Có vé hoặc có đủ tiền mua vé máy bay rời khỏi New Zealand sau thời hạn visa

 • Chưa từng nhập cảnh New Zealand theo diện visa working holiday. 

 • Tốt nghiệp đại học hoặc đã hoàn thành ít nhất ba năm học bậc đại học   

 • Có giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 4.5 hoặc cao hơn, chứng chỉ được cấp không quá 2 năm

 • Có bảo hiểm trong thời gian lưu trú tại New Zealand (có thể bị yêu cầu trình chứng từ khi nhập cảnh) 

Địa chỉ làm Work Visa (Thị thực làm việc) New Zealand uy tín nhất và nhanh nhất tại Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu làm Working Holiday Visa New Zealand (Thị thực lao động kỳ nghỉ) hay đang tìm chỗ để làm Visa làm việc tại New Zealand, hãy liên hệ DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, chúng tôi sẽ giúp bạn làm Working Holiday Visa New Zealand (Thị thực lao động kỳ nghỉ) một cách nhanh nhất và chất lượng nhất để bạn có thể đến New Zealand và hoàn thành các mục tiêu của mình sớm nhất. Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi: 

 • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

 • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

 • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon