Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
VISITOR VISA

Visitor Visa New Zealand, thị thực du lịch mới nhất 2023

06-04-2023
5/5 (34 bình chọn)   1286 lượt xem
Visitor Visa New Zealand, thị thực du lịch mới nhất 2023
Visitor Visa New Zealand hay còn gọi là Thị thực du lịch cho phép người nước ngoài đến lưu trú tại New Zealand với tư cách là khách du lịch trong thời gian có thể lên đến 9 tháng. Thị thực du lịch New Zealand cho phép bạn được đến thăm người thân, đi du lịch hay học một khóa học ngắn hạn dưới 3 tháng.

Nằm trên châu Đại Dương và là một trong những nước có ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh, New Zealand hiện nay đang là một quốc gia được nhiều người săn đón để hưởng thụ những ngày nghỉ hay đến trải nghiệm tại một quốc gia khác. Nơi đây nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, cảnh vật kỳ vĩ và có nhiều khu du lịch nổi tiếng ở các thành phố. Đặc biệt, nếu bạn là một người yêu mến biển và những cánh buồm thì New Zealand chính là đích đến của bạn.
Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là loại thị thực nào cho phép nhập cảnh vào New Zealand ngắn hạn? Hay muốn đến New Zealand để trải nghiệm và học một khóa học ngắn hạn thì phải sử dụng loại thị thực nào? Đó là những thắc mắc của rất nhiều người Việt đang mong muốn hay có dự định đến New Zealand. Và để giải quyết những thắc mắc này, DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ sẽ giới thiệu cho bạn một loại thị thực cho phép bạn có thể lưu trú ở New Zealand trong một thời gian ngắn hạn. Đó chính là Visitor Visa (Visa du lịch).

Visitor Visa (thị thực du lịch) là gì?

VIsitor Visa là một loại thị thực được chính phủ New Zealand cho phép người nước ngoài lưu trú tại quốc gia này. Thị thực này cho phép bạn đến New Zealand với tư cách là khách du lịch. Bạn cũng có thể học một thời gian ngắn dưới 3 tháng với thị thực này. Bạn sẽ cần đủ tiền để hỗ trợ bản thân trong thời gian lưu trú.

Thời gian lưu trú: Lên tới 9 tháng.

Chi Phí: Từ 246 NZD.

Lợi ích của thị thực du lịch tại New Zealand 2023

 • Thăm bạn bè và gia đình, khám phá New Zealand hoặc tham gia các môn thể thao nghiệp dư hoặc hoạt động mạo hiểm.

 • Học tối đa 3 tháng.

 • Bao gồm vợ/chồng của bạn hoặc trẻ em phụ thuộc từ 19 tuổi trở xuống trong đơn xin thị thực của bạn.


 

Người Việt Nam có thị thực du lịch đến tham quan New Zealand

Ai có thể xin thị thực du lịch New Zealand

 • Danh tính: Bạn cần cung cấp bằng chứng về danh tính của bạn: căn cước công dân, hộ chiếu

 • Sức khỏe: Bạn có sức khỏe tốt

 • Tính cách: Bạn có nhân cách tốt

 • Ý định thực sự: Bạn thực sự có ý định đáp ứng các điều kiện của thị thực của bạn.

 • Quỹ hoặc tài trợ: Bạn có đủ tiền để sinh sống khi ở New Zealand hoặc có một nhà tài trợ được chấp nhận.

 • Chăm sóc sức khỏe: Bạn đồng ý thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe của chính mình.

 • Đi du lịch: Bạn cung cấp bằng chứng rằng bạn có thể rời New Zealand , chẳng hạn như đủ tiền để mua vé khứ hồi hoặc được tài trợ chi phí cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

Địa chỉ là thị thực du lịch uy tín nhất và nhanh nhất tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu đến tham quan và trải nghiệm New Zealand đang ngày càng tăng cao, vì thế nhiều cá nhân, trung tâm công ty đã mở ra. Điều này có thể gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn một nơi uy tín và chất lượng để làm Visitor Visa New Zealand (Thị thực du lịch). Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể gửi niềm tin của mình cho DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, chúng tôi sẽ giúp bạn làm Visitor Visa New Zealand (Thị thực du lịch) một cách nhanh nhất và chất lượng nhất để bạn có thể đến New Zealand và hoàn thành các mục tiêu của mình sớm nhất. Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi: 

 • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

 • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

 • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon