Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
DU HỌC NGÀNH HEALTHCARE

Khóa học Hỗ trợ và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Level 7

21-06-2023
5/5 (86 bình chọn)   1374 lượt xem
Khóa học Hỗ trợ và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Level 7
Khóa học Hỗ trợ Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Level 7 cung cấp cho bạn những chương trình học thực tế về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Chăm sóc giảm đau và Phục hồi Chức năng. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể học các chương trình học cao hơn hoặc bắt đầu nghề nghiệp của mình tại New Zealand. Các khóa học này cũng mở ra cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao và cơ hội để định cư trong tương lai.

Hiện nay, ngành Healthcare đang là một ngành hot được nhiều du học sinh lựa chọn tại New Zealand. Bởi lẽ dân số New Zealand đang bước vào giai đoạn già hóa, số người già tăng lên nhiều, vì thế mà rất cần nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe cho nhóm đối tượng yếu, già trong xã hội. Đồng thời, New Zealand rất coi trọng những phúc lợi cho người dân. Chính vì vậy mà ngành Healthcare (chăm sóc sức khỏe) tại quốc gia này rất được chú trọng và được trả một mức lương tương đối cao. Bên cạnh đó, ngành Healthcare cũng đang là một trong những nhóm ngành có tỷ lệ định cư cao sau khi đã học xong và thành thạo nghề. Chính vì những lý do trên, DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ xin giới thiệu cho các bạn một khóa học Healthcare có thể đáp ứng được những những nhu cầu của thị trường lao động New Zealand và mang đến những cơ hội định cư trong tương lai. 

Giới thiệu chung về Khóa học Hỗ trợ chăm sóc SKCĐ Level 7

Tên khóa học: Khóa học về Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Level 7)

Tên tiếng Anh: Diploma in Community Healthcare and Support Level 7

Thời lượng: 32 tuần học + 7 tuần nghỉ

Tín chỉ: 120 tín chỉ

Nơi học: New Lynn và Hamilton

New Zealand có nhu cầu lớn về nhân sự chủ chốt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chương trình đào tạo Văn Bằng về Chăm sóc và Hỗ trợ Cộng đồng được thiết kế chặt chẽ và nghiêm ngặt sẽ giúp bạn có được những năng lực vững chắc và kiến thức chuyên môn cần thiết để phát triển công việc và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại New Zealand. 

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được cung cấp cơ hội thực tập để phát triển khả năng làm việc và ứng dụng các kỹ năng chuyên môn của mình trong các lĩnh vực chăm sóc đặc biệt như chăm sóc giảm đau, chăm sóc người già, phục hồi chức năng, nâng cao sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cơ bản.

Tiêu chí nhập học Khóa học Hỗ trợ chăm sóc SKCĐ Level 7

 • Bằng cấp Level 5 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và một năm kinh nghiệm làm việc hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học ở bất cứ chuyên ngành nào.

 • Kiểm tra lý lịch tư pháp bắt buộc.

 • Phỏng vấn và/hoặc viết một bản tóm tắt ngắn về ý định tại sao học viên muốn theo đuổi bằng cấp liên quan đến Chăm sóc sức khỏe.

 • IELTS Academic 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc tương đương

 • Tất cả các ứng viên được yêu cầu phải được tiêm phòng vaccine Covid-19 đầy đủ để được tham gia theo học chương trình.

Chương trình học Hỗ trợ chăm sóc SKCĐ

Khóa học Hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Level 7 bao gồm các chương trình học sau: 

 • Chăm sóc sức khoẻ cơ bản

 • Thực hành chuyên nghiệp và Luật pháp liên quan

 • Nghiên cứu thực hành chăm sóc sức khỏe

 • Phục hồi chức năng

 • Chăm sóc người cao tuổi

 • Chăm sóc giảm đau

 • Thực tập trong ngành 160 giờ Thực tập

Sinh viên tốt nghiệp khóa học Level 7 làm việc tại Khu nghỉ dưỡng Người cao tuổi

Sau khi hoàn thành khoá học Hỗ trợ Chăm sóc SKCĐ Level 7

Sau khi hoàn thành khóa học, có 2 con đường bạn có thể lựa chọn để tiếp tục theo đuổi ngành nghề này: 

Học tiếp lên cấp độ cao hơn

Việc học lên các trình độ cao hơn sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành đồng thời nâng cao trình độ, tạo nhiều cơ hội tốt hơn trong tương lai. Các chương trình bạn có thể học sau khi kết thúc khóa học Hỗ trợ và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Level 7 bao gồm: 

 • Chương trình Sau đại học về Y tế công cộng

 • Chương trình Sau đại học về Khoa học sức khỏe

 • Chương trình Sau đại học về Thực hành Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội

 • Chương trình Sau đại học về Quản lý Y tế

 • Thạc sĩ Khoa học Sức khỏe

Bắt đầu sự nghiệp của bạn

Nếu bạn không muốn học tiếp, bạn vẫn có thể đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Một số vị trí và địa điểm bạn có thể thực hành nghề nghiệp của mình: 

 • Chăm sóc người cao tuổi: làm việc tại các Khu nghỉ dưỡng cho Người cao tuổi; các Nhà dưỡng lão; dịch vụ tại nhà; các Tổ chức Chăm sóc Người già; các Phòng khám Châm cứu; các Phòng khám Massage và Xoa bóp.

 • Chăm sóc giảm đau: làm việc tại Nhà dưỡng lão; các dịch vụ tại nhà; các khu nghỉ dưỡng; các Tổ chức Chăm sóc Người già.

 • Nhân viên Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng

 • Nhân viên Giáo dục Sức khỏe, Người hỗ trợ, Chăm sóc Sức khỏe/ Y tá, Chuyên viên Xử lý và Giải quyết yêu cầu của ACC, Chuyên viên Nâng cao sức khỏe, Lĩnh vực Chăm sóc Người cao tuổi, Tổ chức Y tế, Trợ lý Chăm sóc Cá nhân.

>>> Xem thêm: Cơ hội định cư New Zealand từ du học ngành Healthcare cập nhật năm 2023

>>> Xem thêm: Khóa học Sức khỏe và Phúc lợi Level 4 tại New Zealand

Như vậy, DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ vừa giới thiệu về khóa học Hỗ trợ và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Level 7. Hiện nay có rất nhiều chương trình học bổng và học phí ưu đãi cho ngành học này cho sinh viên quốc tế. DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ  tự hào là đơn vị hợp tác với các trường cung cấp các khóa học Hỗ trợ và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Level 7. Nếu bạn có nhu cầu về học khóa học này, DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ tin tưởng rằng chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy: 

 • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

 • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

 • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Định cư sau 2 năm làm việc với khóa học Healthcare Level 4 và Level 7
Định cư sau 2 năm làm việc với khóa học Healthcare Level 4 và Level 7

20-02-2024

Khoá học Healthcare Level 4 hoặc Level 7 tại New Zealand - Học 1 năm đi làm 2 năm có thể apply định cư Care Workforce Work to Residence. Cơ hội việc làm lớn vì đây là ngành thiếu hụt lao động tại New Zealand. Có thể chuyển ngành sau khi định cư.
Khóa học Healthcare Online tại NZ - cơ hội định cư Work to Resident
Khóa học Healthcare Online tại NZ - cơ hội định cư Work to Resident

17-08-2023

Hai khóa học Healthcare Online Level 3 và Level 4 dành cho các bạn đang giữ Work Visa hay Open Work Visa và đang làm việc tại New Zealand. Sau khi học xong khóa học này, bạn có thể làm việc trong ngành Healthcare với mức lương tối thiểu $28.25 và có thể tăng tùy theo kinh nghiệm của bạn và có lộ trình định cư rõ ràng.
Khóa học Sức khỏe và Phúc lợi Level 4 tại New Zealand
Khóa học Sức khỏe và Phúc lợi Level 4 tại New Zealand

01-06-2023

Khóa học Sức khỏe và Phúc lợi Level 4 tại New Zealand chuyên ngành Hỗ trợ Sức khoẻ Tâm thần và Ghiền nghiện và Hỗ trợ Người tàn tật cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản về chăm sóc sức khỏe cho nhóm đối tượng là Người tàn tật, người có vấn đề về sức khỏe tinh thần. Kết thúc khóa học này bạn có thể học tiếp các chương trình chuyên sâu hơn hoặc tham gia nghề nghiệp tại New Zealand.
Cơ hội định cư New Zealand từ du học ngành Healthcare cập nhật năm 2023
Cơ hội định cư New Zealand từ du học ngành Healthcare cập nhật năm 2023

15-02-2023

Ngành Healthcare đang là một ngành khan hiếm nhân lực tại New Zealand. Du học ngành Healthcare mở ra cho du học sinh cơ hội tìm kiếm được một công việc ổn đinh với mức thu nhập vào và đồng thời mở ra con đường định cư lâu dài tại New Zealand. Khi định cư từ ngành Healthcare, người lao động có thể bảo lãnh partner và con cái phụ thuộc sang sinh sống, học tập và làm việc tại New Zealand.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon