Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
Học bổng từ New Zealand

Học bổng $15,000 chương trình Master of Engineering Practice của trường Đại học Waikato

29-02-2024
5/5 (112 bình chọn)   1046 lượt xem
Học bổng $15,000 chương trình Master of Engineering Practice của trường Đại học Waikato
Học bổng lên đến $15,000 cho chương trình Master of Engineering Practice tại trường Waikato mang theo cả gia đình, cơ hội việc làm và định cư lớn. Partner được cấp visa đi làm việc tự do và con cái được học miễn phí đến năm 18 tuổi.

Chương trình du học thạc sĩ mang theo cả gia đình. Học 1 đến 1.5 năm, được phép xin Post Study Work Visa tìm việc lên đến 3 năm, có thể bảo lãnh partner có Open Work Visa, con cái đi học theo chi phí bản địa và cả gia đình hưởng chế độ y tế bản địa.

1. Lý do vì sao nên học chương trình Master of Engineering Practice tại trường University of Waikato 

 • University of Waikato là một trong những trường Đại học hàng đầu và uy tín tại New Zealand. Trường xếp thứ 176 trên bảng xếp hạng các trường Đại học trên Thế giới theo QS World University Rankings.

 • Với đội ngũ giảng viên chất lượng, các chương trình đào tạo chú trọng đến sinh viên và học viên, University of Waikato là một đơn vị lý tưởng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

 • Cơ sở vật chất cũng được chú trọng, nhà trường đầu tư xây dựng các phòng thí nghiệm chuyên ngành quy mô lớn, các xưởng và phòng thí nghiệm dành riêng cho việc giảng dạy và nghiên cứu với các thiết bị hiện đại như phần mềm thiết kế kỹ thuật, máy in 3D.

 • Ngoài ra, nhà trường với tôn chỉ đào tạo những sinh viên chất lượng với quy mô lớp học nhỏ, số lượng sinh viên ít, giúp cho việc học tập của sinh viên đạt hiệu quả hơn.

 • Master of Engineering Practice của University of Waikato là một khóa học được thiết kế để phát triển cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức chuyên môn về điện tử, vật liệu và chế biến và kỹ thuật cơ khí. Dành cho cho những sinh viên mới tốt nghiệp và kỹ sư thực hành muốn nâng cấp và cập nhật kiến thức của mình trong các lĩnh vực điện tử, vật liệu, chế biến và kỹ thuật cơ khí trong một thế giới công nghệ đang thay đổi một cách chóng mặt như hiện nay .

 • Khoá học cho phép sinh viên sau khi hoàn thành có thể được xin Post Study Work Visa lên đến 3 năm. Visa đi học của sinh viên cũng được phép bảo lãnh partner sang làm việc tự do và con cái được ăn học miễn phí theo chế độ giáo dục của người bản địa. Cả gia đình được hưởng chế độ miễn phí như người bản địa.

2. Giới thiệu về chương trình Master of Engineering Practice tại trường University of Waikato 

 • Master of Engineering Practice hay Thạc sĩ Kỹ thuật thực hành là một chương trình được giảng dạy có thể được hoàn thành trong 12 hoặc 18 tháng.

 • Chương trình được phát triển không chỉ để đáp ứng nhu cầu từ các nhà tuyển dụng New Zealand về các kỹ sư có thể đối phó với những thách thức của môi trường toàn cầu, quốc gia và địa phương đang thay đổi hàng ngày, mà còn đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế, những người đang tìm cách mở rộng cơ hội được tuyển dụng với bằng thạc sĩ. Chương trình học này cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các ngành và lĩnh vực đa dạng ở New Zealand và trên toàn thế giới.

 • Thời gian học: khoảng từ 1 đến 1,5 năm.

 • Kì học đầu tiên bắt đầu vào tháng 3

 • Học phí dành cho sinh viên quốc tế (2024): $43,350 (120 pts)/ $65,020 (180 pts)

 • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành bằng cấp đại học 3 hoặc 4 năm trong một ngành liên quan với ít nhất điểm trung bình B trong các bài luận án ở năm cuối

 • IELTS tối thiểu 6.5 trong đó không có kĩ năng nào dưới 6.0 hoặc PTE 58, không kỹ năng nào dưới 50.

 • Học bổng lên đến $15,000 cho sinh viên đủ điền kiện. Inbox Snow Visa để được hỗ trợ.

3. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp chương trình Master of Engineering Practice tại trường University of Waikato 

 • Chương trình học này sẽ mang đến cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở trong ngành công nghệ - kỹ thuật. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể trở thành một Kỹ sư điện tử, Kỹ sư cơ điện tử, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư quy trình, Kỹ sư vật liệu...

 • Theo khảo sát từ các chuyên trang việc làm, các vị trí việc làm trên đều là những công việc có cơ hội thăng tiến và mức lương rất hấp dẫn. Điển hình như mức lương của Electronics Engineer thông thường khoảng $100k/ năm, Mechanical Engineers mức lương thông thường khoảng $85k - $105k/ năm, Process Engineer có mức lương trung bình từ $95k - $115k/ năm, Mechatronics Engineer: có mức lương trung bình từ $75k - $95k/ năm.

 • Ngoài ra, đây cũng là ngành có cơ hội định cư tay nghề cao tại New Zealand. Khi bạn tốt nghiệp Master of Engineering Practice, bạn đã có 5 điểm trong tổng số 6 điểm định cư tay nghề diện SMC 6 new points. Bạn chỉ cần đi làm 1 năm để đủ 6 điểm là có apply định cư và đương nhiên là sẽ định cư cả gia đình.

Như vậy là DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ vừa giới thiệu thêm 1 ngành rất triển vọng về cơ hội việc làm và định cư New Zealand dành cho những bạn đam mê kỹ thuật và công nghệ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký học ngành này, vui lòng liên hệ DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ để được hỗ trợ nhé ạ.

 • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

 • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

 • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Học bổng lên đến $15,000 tại Đại học Massey năm 2024 - TOP 1 trường đào tạo ngành Kinh doanh tại NZ
Học bổng lên đến $15,000 tại Đại học Massey năm 2024 - TOP 1 trường đào tạo ngành Kinh doanh tại NZ

30-05-2024

Khám phá học bổng siêu HOT tại trường Đại học Massey - TOP 1 New Zealand về đào tạo nhóm ngành kinh doanh. Đặc biệt, là ngôi trường với nhiều sinh viên quốc tế theo học, Đại học Massey hàng năm tung ra nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên các nước tham gia học tập tại đây. Năm học 2024 - 2025 chào đón với nhiều học bổng, đặc biệt cơ hội nhận được học bổng lên đến $15,000.
Top 5 học bổng tại University of Otago 2024 - Cơ hội học bổng lên đến $50,000
Top 5 học bổng tại University of Otago 2024 - Cơ hội học bổng lên đến $50,000

10-05-2024

Đại học Otago, TOP 1% trường Đại học trên thế giới theo QS World University Rankings 2024 đạt chuẩn 5 star-plus (QS Global University Performance Ratings) vừa tung ra nhiều học bổng SIÊU HOT, SIÊU CHẤT LƯỢNG năm 2024 - 2025 dành cho sinh viên quốc tế theo học các bậc học tại trường.
Top 5 học bổng siêu HOT 2024 của Đại học Auckland - Top 1 trường Đại học ở New Zealand
Top 5 học bổng siêu HOT 2024 của Đại học Auckland - Top 1 trường Đại học ở New Zealand

01-05-2024

University of Auckland là trường lâu đời và uy tín tại New Zealand. Trường xếp thứ 68 trên thế giới theo QS Graduate Employability Rankings năm 2024, đứng đầu tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên có việc làm 97% sau khi ra trường năm 2022. Các học bổng giá trị và đa dạng các chương trình học sẽ là chìa khoá quan trọng cho du học sinh quốc tế tiếp cận những nền giáo dục phát triển tại New Zealand.
Học bổng Chính phủ NZ (NZSS) 50% học phí dành cho học sinh Trung học ở Việt Nam
Học bổng Chính phủ NZ (NZSS) 50% học phí dành cho học sinh Trung học ở Việt Nam

26-01-2024

Học bổng Chính phủ New Zealand 50% học phí chính thức mở dành cho các học sinh Trung học tại Việt Nam có cơ hội học tập, khám phá và trải nghiệm môi trường giáo dục New Zealand. Học bổng này cho phép học sinh học tập tại 1 trong 18 trường học nổi tiếng và danh giá của New Zealand.
Học bổng toàn phần Manaaki của Chính phủ New Zealand
Học bổng toàn phần Manaaki của Chính phủ New Zealand

25-01-2024

Học bổng toàn phần Manaaki New Zealand là chương trình học bổng thường niên của Chính phủ New Zealand cung cấp cho các sinh viên ở các nước đang phát triển như Việt Nam có cơ hội được học tập tại một môi trường quốc tế.
Học bổng Master of Digital Business lên đến $15.000 tại Đại học Waikato
Học bổng Master of Digital Business lên đến $15.000 tại Đại học Waikato

25-01-2024

Master of Digital Business là Thạc sĩ Kinh doanh Kỹ thuật số. Đây là một trong những ngành của Đại học Waikato nổi bật tại Đại học Waikato, ngôi trường được xếp thứ nhất ở New Zealand về đào tạo thạc sĩ mảng Kinh doanh Điện tử và Tiếp thị Kỹ thuật số. Chương trình này cho phép bạn mang theo cả gia đình và có nhiều cơ hội việc làm và định cư tại New Zealand.
Học bổng toàn phần Manaaki New Zealand do trường Đại học Massey quản lý
Học bổng toàn phần Manaaki New Zealand do trường Đại học Massey quản lý

16-11-2023

Học bổng Manaaki New Zealand tài trợ toàn bộ học phí, chi phí đi lại và ăn ở được cấp bởi Chương trình Viện trợ New Zealand, được quản lý bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo New Zealand và trực tiếp học tập tại trường Đại học Massey.
Học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu của trường Đại học Massey
Học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu của trường Đại học Massey

16-11-2023

Trường Đại học Massey cấp học bổng Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn học bổng toàn thời gian và bán thời gian với trị giá lên đến $25.000 NZD.
Học bổng trị giá $10.000 của trường Đại học Auckland
Học bổng trị giá $10.000 của trường Đại học Auckland

16-11-2023

Học bổng trị giá $10.000 NZD dành cho sinh viên các nước ASEAN có thành tích học tập cao của trường Đại học Auckland. Đối tượng xét học bổng là những sinh viên có nhu cầu theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học của trường Đại học Auckland.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon