Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
Học bổng từ New Zealand

Học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu của trường Đại học Massey

16-11-2023
5/5 (114 bình chọn)   1097 lượt xem
Học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu của trường Đại học Massey
Trường Đại học Massey cấp học bổng Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn học bổng toàn thời gian và bán thời gian với trị giá lên đến $25.000 NZD.

Học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu của trường Đại học Massey

1. Thông tin chung về học bổng

 • Loại học bổng: Học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu

 • Cấp độ học tập: Thạc sĩ

 • Mục đích của học bổng: Học bổng nghiên cứu thạc sĩ của Đại học Massey, Học bổng thạc sĩ của Đại học Massey.

 • Ứng viên của học bổng: Đại học Massey tìm kiếm những ứng viên đang đăng ký vào lĩnh vực nghiên cứu của chương trình thạc sĩ tại Đại học Massey. Ứng viên có thể là sinh viên trong nước hoặc quốc tế.

 • Giá trị của mỗi học bổng là: $15.000 cho sinh viên toàn thời gian đăng ký luận văn 120 tín chỉ; đánh giá cao cho sinh viên bán thời gian HOẶC $10.000 cho sinh viên toàn thời gian đăng ký học luận văn 90 tín chỉ được chia theo tỷ lệ sinh viên bán thời gian

 • Theo quyết định của Ủy ban Học bổng Đại học, giá trị của học bổng có thể được điều chỉnh để phù hợp với hoàn cảnh của từng người nộp đơn.
 • Nhiệm kỳ của học bổng là một năm.

 • Số lượng học bổng cung cấp: Số lượng Học bổng Nghiên cứu Thạc sĩ được trao hàng năm rất khác nhau và tùy thuộc vào nguồn kinh phí sẵn có.

 • Ngày đăng ký và bắt đầu chương trình học: Hàng năm có hai vòng tuyển chọn cho Học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu của Đại học Massey, kết thúc vào đầu học kỳ 1 và kết thúc vào đầu học kỳ 2. Đợt 1: ngày 15 tháng 2, bắt đầu học từ tháng 5; Đợt 2: ngày 1 tháng 7 cho đăng ký đợt 2 và bắt đầu từ tháng 9.

 • Ứng viên phải được ghi danh hoặc đủ điều kiện để đăng ký chương trình học toàn thời gian hoặc bán thời gian trong tín chỉ 90 hoặc Khóa học Thạc sĩ nghiên cứu 120 tín chỉ tại Đại học Massey.

 

Trường Đại học Massey - ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế mỗi năm

2. Tiêu chí lựa chọn ứng viên đạt học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu của trường Đại học Massey

Việc lựa chọn các ứng viên đạt học bổng được dựa trên:

 •  Thành tích học tập được chứng minh bằng điểm trung bình (GPA) ở cấp độ danh dự hoặc tương đương, và/hoặc thành phần khóa học của nghiên cứu thạc sĩ. Sự tương đương sẽ được xem xét dành cho những sinh viên đang theo học khóa học và nghiên cứu của họ đồng thời, ví dụ: Bằng Cử nhân danh dự hoặc bằng tốt nghiệp Sau Đại học.

 •  Phẩm chất và năng lực của nhà nghiên cứu, được người giám sát đánh giá

 • Sự phù hợp và liên kết của nghiên cứu với chiến lược của Trường Cao đẳng và Đại học, cũng như được chứng minh trong đề xuất nghiên cứu của sinh viên.

Khi chọn người nhận, trường Đại học Massey sẽ xem xét thành tích học tập của bạn trong khóa học của bằng thạc sĩ. Chúng tôi cũng sẽ xem xét đánh giá của người giám sát của bạn và sự liên kết nghiên cứu của bạn với chiến lược của trường Đại học.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về trường Đại học Massey, New Zealand

3. Điều kiện đăng ký học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu của trường Đại học Massey

 • Thanh toán học phí của học bổng được thực hiện thành bốn đợt bằng nhau vào tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 10, với điều kiện tuyển sinh được phê duyệt và đạt được tiến độ thỏa đáng.

 • Nhiệm kỳ của Học bổng Nghiên cứu Thạc sĩ phải phù hợp với việc đăng ký vào luận án nghiên cứu và bắt đầu không muộn hơn ngày 1 tháng 5 cho vòng tuyển chọn tháng 2 hoặc không muộn hơn ngày 1 tháng 9 cho vòng tuyển chọn tháng 7. Không có sự trì hoãn nào vượt quá những ngày này được phép.

 • Người nhận học bổng bán thời gian có đủ điều kiện để đăng ký Nghiên cứu Thạc sĩ của Đại học Massey.

 • Học bổng cho năm thứ hai nghiên cứu của họ với kết quả được xác định bởi hội đồng tuyển chọn.

 • Học bổng nghiên cứu thạc sĩ có thể bị chấm dứt bất cứ lúc nào theo quyết định của Massey đại học vì những lý do sau:

            + Thiếu tiến bộ học tập thỏa đáng trong chương trình nghiên cứu đã được phê duyệt của người nhận.

            + Người nhận vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc quy định nào của Đại học Massey.

 • Học bổng Thạc sĩ nghiên cứu có thể được tổ chức cùng với các học bổng khác, học bổng, giải thưởng và giải thưởng trị giá lên tới 25.000 USD mỗi năm. 

 • Ủy ban Học bổng Đại học có thể tùy ý nới lỏng hoặc sửa đổi bất kỳ quy định nào trong bất kỳ trường hợp đặc biệt nào hoặc để tránh khó khăn việc xét học bổng. 

Khuôn viên trường rộng rãi với cơ sở vật chất hiện đại và học phí ưu đãi, Massey University là điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế

4. Cách ứng tuyển học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu của trường Đại học Massey

​Nếu bạn có mong muốn xét học bổng này của trường Đại học Massey và du học các bậc Đại học và Sau Đại học tại trường này, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ xin học bổng và đơn đăng ký tham gia xét học bổng của trường và gửi về địa chỉ của trường trước ngày đóng đơn đăng ký. Nếu bạn còn lo lắng và băn khoăn về hồ sơ của mình, vui lòng liên hệ DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Chúng tôi là đối tác giáo dục chiến lược và quan trọng của trường Đại học Auckland và hàng năm chúng tôi gửi rất nhiều sinh viên theo học các hệ Đại học và Sau Đại học tại đây. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ hỗ trợ bạn apply học bổng, tư vấn lộ trình du học định cư New Zealand, lựa chọn ngành nghề phù hợp với xu hướng, nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn:

 • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

 • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

 • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Học bổng siêu HOT cho chương trình Dự bị tại trường Auckland University of Technology
Học bổng siêu HOT cho chương trình Dự bị tại trường Auckland University of Technology

03-07-2024

Chương trình Dự bị Đại học Foundation Course là chương trình hỗ trợ các bạn học sinh THPT chưa đủ điều kiện đầu vào của các trường Đại học tại New Zealand có cơ hội học tập tại các trường Đại học sau khi hoàn thành khoá học Dự bị. Các học bổng hỗ trợ chi phí học tập tại AUT sẽ là chìa khoá để các bạn học sinh tự tin hơn trên con đường học tập của mình.
Học bổng lên đến $15,000 tại Đại học Massey năm 2024 - TOP 1 trường đào tạo ngành Kinh doanh tại NZ
Học bổng lên đến $15,000 tại Đại học Massey năm 2024 - TOP 1 trường đào tạo ngành Kinh doanh tại NZ

30-05-2024

Khám phá học bổng siêu HOT tại trường Đại học Massey - TOP 1 New Zealand về đào tạo nhóm ngành kinh doanh. Đặc biệt, là ngôi trường với nhiều sinh viên quốc tế theo học, Đại học Massey hàng năm tung ra nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên các nước tham gia học tập tại đây. Năm học 2024 - 2025 chào đón với nhiều học bổng, đặc biệt cơ hội nhận được học bổng lên đến $15,000.
Top 5 học bổng tại University of Otago 2024 - Cơ hội học bổng lên đến $50,000
Top 5 học bổng tại University of Otago 2024 - Cơ hội học bổng lên đến $50,000

10-05-2024

Đại học Otago, TOP 1% trường Đại học trên thế giới theo QS World University Rankings 2024 đạt chuẩn 5 star-plus (QS Global University Performance Ratings) vừa tung ra nhiều học bổng SIÊU HOT, SIÊU CHẤT LƯỢNG năm 2024 - 2025 dành cho sinh viên quốc tế theo học các bậc học tại trường.
Top 5 học bổng siêu HOT 2024 của Đại học Auckland - Top 1 trường Đại học ở New Zealand
Top 5 học bổng siêu HOT 2024 của Đại học Auckland - Top 1 trường Đại học ở New Zealand

01-05-2024

University of Auckland là trường lâu đời và uy tín tại New Zealand. Trường xếp thứ 68 trên thế giới theo QS Graduate Employability Rankings năm 2024, đứng đầu tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên có việc làm 97% sau khi ra trường năm 2022. Các học bổng giá trị và đa dạng các chương trình học sẽ là chìa khoá quan trọng cho du học sinh quốc tế tiếp cận những nền giáo dục phát triển tại New Zealand.
Học bổng $15,000 chương trình Master of Engineering Practice của trường Đại học Waikato
Học bổng $15,000 chương trình Master of Engineering Practice của trường Đại học Waikato

29-02-2024

Học bổng lên đến $15,000 cho chương trình Master of Engineering Practice tại trường Waikato mang theo cả gia đình, cơ hội việc làm và định cư lớn. Partner được cấp visa đi làm việc tự do và con cái được học miễn phí đến năm 18 tuổi.
Học bổng Chính phủ NZ (NZSS) 50% học phí dành cho học sinh Trung học ở Việt Nam
Học bổng Chính phủ NZ (NZSS) 50% học phí dành cho học sinh Trung học ở Việt Nam

26-01-2024

Học bổng Chính phủ New Zealand 50% học phí chính thức mở dành cho các học sinh Trung học tại Việt Nam có cơ hội học tập, khám phá và trải nghiệm môi trường giáo dục New Zealand. Học bổng này cho phép học sinh học tập tại 1 trong 18 trường học nổi tiếng và danh giá của New Zealand.
Học bổng toàn phần Manaaki của Chính phủ New Zealand
Học bổng toàn phần Manaaki của Chính phủ New Zealand

25-01-2024

Học bổng toàn phần Manaaki New Zealand là chương trình học bổng thường niên của Chính phủ New Zealand cung cấp cho các sinh viên ở các nước đang phát triển như Việt Nam có cơ hội được học tập tại một môi trường quốc tế.
Học bổng Master of Digital Business lên đến $15.000 tại Đại học Waikato
Học bổng Master of Digital Business lên đến $15.000 tại Đại học Waikato

25-01-2024

Master of Digital Business là Thạc sĩ Kinh doanh Kỹ thuật số. Đây là một trong những ngành của Đại học Waikato nổi bật tại Đại học Waikato, ngôi trường được xếp thứ nhất ở New Zealand về đào tạo thạc sĩ mảng Kinh doanh Điện tử và Tiếp thị Kỹ thuật số. Chương trình này cho phép bạn mang theo cả gia đình và có nhiều cơ hội việc làm và định cư tại New Zealand.
Học bổng toàn phần Manaaki New Zealand do trường Đại học Massey quản lý
Học bổng toàn phần Manaaki New Zealand do trường Đại học Massey quản lý

16-11-2023

Học bổng Manaaki New Zealand tài trợ toàn bộ học phí, chi phí đi lại và ăn ở được cấp bởi Chương trình Viện trợ New Zealand, được quản lý bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo New Zealand và trực tiếp học tập tại trường Đại học Massey.
Học bổng trị giá $10.000 của trường Đại học Auckland
Học bổng trị giá $10.000 của trường Đại học Auckland

16-11-2023

Học bổng trị giá $10.000 NZD dành cho sinh viên các nước ASEAN có thành tích học tập cao của trường Đại học Auckland. Đối tượng xét học bổng là những sinh viên có nhu cầu theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học của trường Đại học Auckland.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon