Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG

Du học trường THPT Glenfield, New Zealand

18-04-2023
5/5 (186 bình chọn)   1319 lượt xem
Du học trường THPT Glenfield, New Zealand
Trường THPT Glenfield nằm ở phía Bắc của Auckland, New Zealand, nơi có truyền thống học tập lâu đời và chương trỉnh giáo dục tiên tiến. Ở đây, sinh viên có thể được học nhiều chuyên ngành như Toán, Tiếng Anh, Khoa học, các khóa học nghề... trong một môi trường giáo dục tốt và có nhiều phúc lợi cho sinh viên.

Du học New Zealand ngày càng mở rộng, tạo cơ hội cho học sinh quốc tế có thể theo học các chương trình học tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên, việc lựa chọn các trường THPT, Cao đẳng, Đại học phù hợp thì không phải dễ dàng. Thấu hiểu được những lo lắng của các bậc phụ huynh và học sinh trong việc chọn trường, chọn ngành, DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ hôm nay giới thiệu cho bạn một trường THPT lâu đời ở New Zealand được tọa lạc tại thành phố New Zealand xinh đẹp. 

Tổng quan chung về Glenfield College

Glenfield College là một trường THPT đồng giáo dục nằm ở bờ biển phía Bắc xinh đẹp và nhộn nhịp của thành phố Auckland. Kể từ khi thành lập vào năm 1969, trường đã phát triển thành một trung tâm học tập đa dạng và đa văn hóa, với hơn 1.500 sinh viên theo học.

Với sự quan tâm nhiệt tình từ phụ huynh, chính phủ, trường Glenfield đã trở thành một trong những địa chỉ học tập uy tín cho nhiều học sinh và nhận được nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy và đào tạo. Các khóa học thuật luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế. 

Học sinh quốc tế học tại Glenfield College

Chương trình học tại Glenfield College

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện, được thiết kế để phục vụ cho nhiều sở thích và niềm đam mê của học sinh. Từ các môn học truyền thống như tiếng Anh, toán học và khoa học đến nhiều khóa học nghề như khách sạn, kỹ thuật ô tô và xây dựng - Trường THPT Glenfield mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên của mình. 

Hơn nữa, trường cũng cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa để đảm bảo rằng học sinh của mình học hỏi từ góc độ toàn diện. Những hoạt động này bao gồm tham gia vào các đội thể thao, nhóm nhạc và sản xuất kịch, v.v.

Cơ sở vật chất của Glenfield College

Trường THPT Glenfield được trang bị với những thiết bị học tập, thể thao và nghệ thuật hiện đại. 

  • Có nhiều phòng máy tính, hệ thống máy tính trong các lớp học, thư viện cho phép truy cập vào mạng nội bộ của trường.

  • Tất cả các lớp học được trải thảm, và quét sơn thường xuyên

  • Có các khu thực hành môn học cho từng môn học, giúp sinh viên dễ dàng thực hành những gì đã được học một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

  • Các phòng tập chuyên dụng cho võ thuật, thể dục thẩm mỹ và bóng bàn

  • Các sân chơi rộng rãi và các sân tập luyện các môn thể thao như tennis, bóng lưới,...

Phúc lợi của học sinh Glenfield College

Ngoài việc cung cấp một loạt các dịch vụ học thuật và ngoại khóa, trường THPT Glenfield cũng rất chú trọng đến phúc lợi của học sinh. Đội ngũ cố vấn hướng dẫn tận tâm và nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên giải quyết mọi vấn đề mà họ có thể gặp phải. 

Ngoài ra, trường có một hệ thống chăm sóc mục vụ được thiết lập tốt, nhằm mục đích đảm bảo rằng mọi học sinh đều cảm thấy được hỗ trợ và đánh giá cao trong cộng đồng nhà trường. Trường có văn hóa hòa nhập và hỗ trợ, nơi mọi học sinh được khuyến khích cố gắng đạt được thành tích tốt nhất của cá nhân mình. Đặc biệt là đối với học sinh quốc tế còn bỡ ngỡ với môi trường học tập, nhà trường luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp cho các học sinh có thể vượt qua những giai đoạn khó khăn. 

Trường THPT Glenfield là một ngôi trường sôi nổi và năng động, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện và một môi trường học tập hỗ trợ. Trường tập trung mạnh vào phúc lợi của học sinh và cung cấp một loạt các hoạt động học tập và ngoại khóa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh.

>>> Xem thêm: Chi phí sinh hoạt ở New Zealand cho một du học sinh 

Như vậy, DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ vừa trình bày những thông tin cơ bản và chi tiết về Glenfield College. Hi vọng rằng, qua bài viết này, các bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về trường THPT Glenfield, New Zealand.

Đừng bỏ lỡ cơ hội du học tại Glenfield College. Hãy đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

  • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

  • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

  • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

  • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Victoria University of Wellington - trường Đại học lâu đời và chất lượng tại New Zealand
Victoria University of Wellington - trường Đại học lâu đời và chất lượng tại New Zealand

01-02-2024

Victoria University of Wellington là trường Đại học lâu đời và uy tín tại thủ đô của New Zealand. Trường cung cấp nhiều khoá học với đa dạng ngành nghề, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn trong việc học tập. Đặc biệt, với chất lượng giáo dục nằm trong TOP ở New Zealand, ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế.
Đại học Waikato - TOP 1 về Kinh doanh và Kinh tế ở New Zealand
Đại học Waikato - TOP 1 về Kinh doanh và Kinh tế ở New Zealand

01-02-2024

Đại học Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập và nổi tiếng tại New Zealand. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều chính sách học bổng thu hút sinh viên quốc tế, Đại học Waikato luôn nằm trong TOP các trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt ở New Zealand và trên thế giới.
University of Auckland - ngôi trường với bề dày thành tích ở New Zealand
University of Auckland - ngôi trường với bề dày thành tích ở New Zealand

15-11-2023

University of Auckland là một trường Đại học nghiên cứu công lập, được thành lập vào năm 1883. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, UoA luôn khẳng định được vị trí là một Đại học giáo dục đa dạng ngành nghề và chất lượng tại New Zealand.
Auckland University of Technology - trường Đại học Công nghệ hàng đầu New Zealand
Auckland University of Technology - trường Đại học Công nghệ hàng đầu New Zealand

15-11-2023

Auckland University of Technology là một trong những trường Đại học nổi tiếng hàng đầu New Zealand, với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy TOP thế giới, hàng năm AUT đào tạo ra hàng nghìn sinh viên chất lượng, làm việc ở nhiều tập đoàn, công ty nổi tiếng tại New Zealand và trên thế giới.
Giới thiệu về trường Đại học Massey New Zealand
Giới thiệu về trường Đại học Massey New Zealand

26-07-2023

Massey University là một trường Đại học lâu đời ở New Zealand, được tài trợ từ Chính phủ. Đây là một ngôi trường với đa dạng ngành đào tạo với số lượng sinh viên quốc tế đông đảo. Trường cũng có nhiều thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu trong suốt gần 1 thế kỷ từ khi thành lập đến nay.
Anh ngữ Seafield, hệ thống giáo dục tiếng Anh tin cậy và chất lượng tại NZ
Anh ngữ Seafield, hệ thống giáo dục tiếng Anh tin cậy và chất lượng tại NZ

25-05-2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học để cải thiện trình độ tiếng Anh tại New Zealand hay bạn muốn đăng ký một khóa học ngắn hạn để có thể được gia hạn visa và làm thêm tại New Zealand, Anh ngữ Seafield là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Anh ngữ Seafield cung cấp nhiều chương trình tiếng Anh từ cơ bản đến cao cấp với chất lượng tuyệt vời và nhiều ưu đãi.
NZSE College - Cơ hội theo học ngành Healthcare tại NZ
NZSE College - Cơ hội theo học ngành Healthcare tại NZ

20-07-2023

NZSE College là trường thuộc nhóm đầu các trường cung cấp các chương trình học thực tế, đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp để bạn có thể bước vào thị trường lao động một cách tự tin nhất. NZSE College có nhiều ngành học như Công nghệ thông tin và Công nghệ Kinh doanh, Giáo dục Mầm non, Sức khỏe và Y tế, An ninh, Chuẩn bị Học tập và Nghề nghiệp, và Lộ trình Dạy nghề cho Chuẩn bị Quân sự cho sinh viên cả trong nước và quốc tế.
Cơ hội du học THPT Botany Downs, South Auckland, New Zealand
Cơ hội du học THPT Botany Downs, South Auckland, New Zealand

26-02-2023

Trường THPT Botany Downs là một trường tập trung vào công nghệ bên cạnh những môn học truyền thống khác nằm tại South Auckland, New Zealand. THPT Botany Downs luôn mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất và tôn vinh sự đa dạng văn hóa, đa dạng chủng tộc trong trường. Vì thế mà học sinh quốc tế luôn luôn được chào đón tại ngôi THPT Botany Downs.
Giới thiệu trường THPT Long Bay, Auckland, New Zealand
Giới thiệu trường THPT Long Bay, Auckland, New Zealand

18-03-2023

Long Bay College là một trường đồng giáo dục được đánh giá cao nằm ở Auckland, New Zealand. Đây là một trong những trường danh tiếng nhất trong cả nước, được biết đến với thành tích học tập xuất sắc, cơ sở vật chất xuất sắc và cộng đồng hỗ trợ. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ thấy Long Bay College là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc học của bạn.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon