Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG

Giới thiệu về trường Đại học Massey New Zealand

26-07-2023
5/5 (48 bình chọn)   1509 lượt xem
Giới thiệu về trường Đại học Massey New Zealand
Massey University là một trường Đại học lâu đời ở New Zealand, được tài trợ từ Chính phủ. Đây là một ngôi trường với đa dạng ngành đào tạo với số lượng sinh viên quốc tế đông đảo. Trường cũng có nhiều thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu trong suốt gần 1 thế kỷ từ khi thành lập đến nay.

Nếu bạn đang tìm hiểu về du học chương trình Đại học hoặc Sau Đại học ở New Zealand thì Massey University là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ tìm hiểu về trường Đại học Massey và những lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn du học tại ngôi trường này. 

Tổng quan về trường Đại học Massey, New Zealand 

Massey University, được thành lập vào năm 1927. Trải qua gần 1 thế kỷ từ khi thành lập, Massey luôn là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand với nhiều thành tích và danh tiếng không chỉ ở New Zealand mà còn ở quốc tế. 

Massey là một trường đại học được tài trợ bởi chính phủ New Zealand với 3 cơ sở tại Auckland, Palmerston North và Wellington. Trường chủ yếu cung cấp các chương trình giảng dạy và đào tạo nghiên cứu với số lượng sinh viên đông đảo. 

Đây cũng là một ngôi trường có nhiều sinh viên quốc tế tại New Zealand. Với tiêu chí mở cửa và chào đón tất cả các sinh viên ở khắp mọi nơi trên thế giới đến với trường, Massey luôn tự hào là đơn vị cung cấp các chương trình, dịch vụ giáo dục uy tín và chất lượng cho các sinh viên quốc tế. Đồng thời, có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế mà trường cung cấp hàng năm.

Snow Nguyễn dẫn đoàn học sinh cấp 3 đến tham quan trường Đại học Massey

Các chương trình học tại Massey University

Massey, bạn có thể tham gia vào nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn. DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ sẽ điểm qua một số chương trình nổi bật tại Massey như sau: 

Chương trình Tiếng Anh tại Massey

Chương trình này dành cho những bạn có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Ở đây có các khóa học tiếng Anh và cấp chứng chỉ được công nhận tại New Zealand cho những bạn tham gia khóa học.

Chương trình Dự bị Đại học tại Massey

Chương trình này phù hợp cho những bạn cần cải thiện các yêu cầu học tập để được chuyển tiếp lên bậc Đại học tại Massey University. Ở đây bạn sẽ được học với những giảng viên chất lượng, chuyên môn cao, giúp bạn dễ dàng tiếp tục lên bậc học cao hơn.  Giáo dục chuyên nghiệp và liên tục (PACE) tại Đại học Massey cung cấp cho sinh viên các lựa chọn linh hoạt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của họ.

Chương trình Cử nhân Đại học của Massey

Massey University cung cấp hơn 40 chương trình cấp bằng cử nhân, các khóa học cấp chứng chỉ, chứng nhận cho sinh viên quốc tế, được giảng dạy tại 3 cơ sở lớn.. Các khóa học cử nhân có thời lượng kéo dài từ ba năm đến bốn năm (tùy chuyên ngành). Ngoài ra trường cũng có các chương trình cấp chứng chỉ, chứng nhận bậc cử nhân. 

Nếu bạn muốn tìm hiêu thêm về những khóa học phù hợp với bản thân mình, vui lòng liên hệ DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ để được hỗ trợ các chương trình học phù hợp và tối ưu nhất.

Chương trình Sau đại học tại Massey

Đại học Massey cung cấp nhiều chương trình đào tạo sau đại học cấp bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Trường có những nghiên cứu xuất sắc đóng góp vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Các nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ của trường đã có những thành quả nghiên cứu xuất sắc mang lại ý nghĩa to lớn cho cộng đồng.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình học nào tại Massey, vui lòng liên hệ đến DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

Tại sao bạn nên chọn du học tại Massey University

Nếu bạn muốn chọn một trường Đại học uy tín, chất lượng với chương trình dạy học đa dạng thì Massey University là một sự lựa chọn không thể bỏ qua bởi những lý do dưới đây:

 • Đây là ngôi trường có truyền thống lâu đời và được tài trợ bởi Chính phủ, vì thế học phí của trường này tương đối phù hợp với những bạn có điều kiện kinh tế bình thường hoặc khó khăn một chút.

 • Massey là một trong những trường Đại học có nhiều sinh viên quốc tế nhất tại New Zealand. Hiện nay, nhà trường có khoảng hơn 20,000 sinh viên New Zealand và 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Điều này giúp tạo điều kiện giao lưu văn hóa, mang đến những trải nghiệm thú vị cho sinh viên.

 • Massey với đa dạng chương trình học và ngành học mang đến cơ hội tốt hơn cho sinh viên lựa chọn và theo đuổi việc học.

 • Giảng viên các ngành tại Massey đều có chuyên môn sư phạm tốt, nhiều kinh nghiệm, luôn biết lắng nghe những chia sẻ của sinh viên, hỗ trợ sinh viên quốc tế hết mình. 

 • Massey là trường đại học lớn với 3 campus tại những thành phố lớn (Palmerston, Auckland và Wellington) dành cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Mỗi campus đều được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến và các phòng thí nghiệm, nghiên cứu tầm cỡ thế giới.

Snow Nguyễn cùng với đại diện trường Đại học Massey tham gia Lễ kỷ niệm Chào mừng học sinh mới

Các thành tựu nổi bật của Massey University

Với gần 1 thế kỷ hình thành và phát triển, Massey đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên ưu tú không chỉ ở New Zealand mà còn mở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Massey tự hào là một đơn vị đi đầu về chất lượng đào tạo tại New Zealand với nhiều thành tựu quan trọng sau những nỗ lực và cống hiến:

 • Đại học Massey liên tục trong 10 năm liền đạt được 14 giải thưởng dành cho đội ngũ giảng viên xuất sắc. Năm 2001, trường còn được Trung tâm thẩm định chất lượng giảng dậy bậc đại học cấp quốc gia Ako Aotearoa ghi nhận và khuyến khích cho chất lượng giảng dạy của trường;

 • Đại học Massey ký kết với trên 200 cơ quan, tổ chức trên toàn thế giới, từ phối hợp nghiên cứu đến giảng dạy và trao đổi sinh viên. Massey còn đi đầu về các lộ trình liên thông sinh viên quốc tế qua thỏa thuận hợp tác đại học và sau đại học với các đơn vị đối tác ở Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

 • Đại học Massey dưới sự bảo trợ của Chính phủ đã xây dựng những chương trình dạy và học đón đầu xã hội, luôn hợp xu hướng và lấy sự phát triển của sinh viên và xã hội làm trọng tâm. 

 • Tỷ lệ sinh viên tại Massey có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và có mức thu nhập ổn định rất cao. Hầu hết sinh viên đều có những công việc đúng chuyên ngành mình học và cống hiến cho xã hội.

>>> Xem thêm: NZSE College - Cơ hội theo học ngành Healthcare tại NZ

Cách thức du học trường Đại học Massey

Hiện nay, có rất nhiều bạn có nhu cầu đi du học trường Đại học Massey, New  Zealand. DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ tự hào là một đơn vị hợp tác chiến lược của Massey, New Zealand, chuyên hỗ trợ các bạn tại Việt Nam làm hồ sơ du học tại Massey. Không chỉ vậy, DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ còn có những học bổng siêu ưu đãi cho các bạn muốn đăng ký du học tại Massey. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Massey hoặc muốn đăng ký hỗ trợ thủ tục du học Massey University, vui lòng liên hệ DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

 • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

 • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

 • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Victoria University of Wellington - trường Đại học lâu đời và chất lượng tại New Zealand
Victoria University of Wellington - trường Đại học lâu đời và chất lượng tại New Zealand

01-02-2024

Victoria University of Wellington là trường Đại học lâu đời và uy tín tại thủ đô của New Zealand. Trường cung cấp nhiều khoá học với đa dạng ngành nghề, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn trong việc học tập. Đặc biệt, với chất lượng giáo dục nằm trong TOP ở New Zealand, ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế.
Đại học Waikato - TOP 1 về Kinh doanh và Kinh tế ở New Zealand
Đại học Waikato - TOP 1 về Kinh doanh và Kinh tế ở New Zealand

01-02-2024

Đại học Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập và nổi tiếng tại New Zealand. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều chính sách học bổng thu hút sinh viên quốc tế, Đại học Waikato luôn nằm trong TOP các trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt ở New Zealand và trên thế giới.
University of Auckland - ngôi trường với bề dày thành tích ở New Zealand
University of Auckland - ngôi trường với bề dày thành tích ở New Zealand

15-11-2023

University of Auckland là một trường Đại học nghiên cứu công lập, được thành lập vào năm 1883. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, UoA luôn khẳng định được vị trí là một Đại học giáo dục đa dạng ngành nghề và chất lượng tại New Zealand.
Auckland University of Technology - trường Đại học Công nghệ hàng đầu New Zealand
Auckland University of Technology - trường Đại học Công nghệ hàng đầu New Zealand

15-11-2023

Auckland University of Technology là một trong những trường Đại học nổi tiếng hàng đầu New Zealand, với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy TOP thế giới, hàng năm AUT đào tạo ra hàng nghìn sinh viên chất lượng, làm việc ở nhiều tập đoàn, công ty nổi tiếng tại New Zealand và trên thế giới.
Anh ngữ Seafield, hệ thống giáo dục tiếng Anh tin cậy và chất lượng tại NZ
Anh ngữ Seafield, hệ thống giáo dục tiếng Anh tin cậy và chất lượng tại NZ

25-05-2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học để cải thiện trình độ tiếng Anh tại New Zealand hay bạn muốn đăng ký một khóa học ngắn hạn để có thể được gia hạn visa và làm thêm tại New Zealand, Anh ngữ Seafield là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Anh ngữ Seafield cung cấp nhiều chương trình tiếng Anh từ cơ bản đến cao cấp với chất lượng tuyệt vời và nhiều ưu đãi.
NZSE College - Cơ hội theo học ngành Healthcare tại NZ
NZSE College - Cơ hội theo học ngành Healthcare tại NZ

20-07-2023

NZSE College là trường thuộc nhóm đầu các trường cung cấp các chương trình học thực tế, đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp để bạn có thể bước vào thị trường lao động một cách tự tin nhất. NZSE College có nhiều ngành học như Công nghệ thông tin và Công nghệ Kinh doanh, Giáo dục Mầm non, Sức khỏe và Y tế, An ninh, Chuẩn bị Học tập và Nghề nghiệp, và Lộ trình Dạy nghề cho Chuẩn bị Quân sự cho sinh viên cả trong nước và quốc tế.
Cơ hội du học THPT Botany Downs, South Auckland, New Zealand
Cơ hội du học THPT Botany Downs, South Auckland, New Zealand

26-02-2023

Trường THPT Botany Downs là một trường tập trung vào công nghệ bên cạnh những môn học truyền thống khác nằm tại South Auckland, New Zealand. THPT Botany Downs luôn mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất và tôn vinh sự đa dạng văn hóa, đa dạng chủng tộc trong trường. Vì thế mà học sinh quốc tế luôn luôn được chào đón tại ngôi THPT Botany Downs.
Du học trường THPT Glenfield, New Zealand
Du học trường THPT Glenfield, New Zealand

18-04-2023

Trường THPT Glenfield nằm ở phía Bắc của Auckland, New Zealand, nơi có truyền thống học tập lâu đời và chương trỉnh giáo dục tiên tiến. Ở đây, sinh viên có thể được học nhiều chuyên ngành như Toán, Tiếng Anh, Khoa học, các khóa học nghề... trong một môi trường giáo dục tốt và có nhiều phúc lợi cho sinh viên.
Giới thiệu trường THPT Long Bay, Auckland, New Zealand
Giới thiệu trường THPT Long Bay, Auckland, New Zealand

18-03-2023

Long Bay College là một trường đồng giáo dục được đánh giá cao nằm ở Auckland, New Zealand. Đây là một trong những trường danh tiếng nhất trong cả nước, được biết đến với thành tích học tập xuất sắc, cơ sở vật chất xuất sắc và cộng đồng hỗ trợ. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ thấy Long Bay College là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc học của bạn.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon