Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG

NZSE College - Cơ hội theo học ngành Healthcare tại NZ

20-07-2023
5/5 (140 bình chọn)   1204 lượt xem
NZSE College - Cơ hội theo học ngành Healthcare tại NZ
NZSE College là trường thuộc nhóm đầu các trường cung cấp các chương trình học thực tế, đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp để bạn có thể bước vào thị trường lao động một cách tự tin nhất. NZSE College có nhiều ngành học như Công nghệ thông tin và Công nghệ Kinh doanh, Giáo dục Mầm non, Sức khỏe và Y tế, An ninh, Chuẩn bị Học tập và Nghề nghiệp, và Lộ trình Dạy nghề cho Chuẩn bị Quân sự cho sinh viên cả trong nước và quốc tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu du học tại New Zealand và tìm hiểu về ngành sức khỏe thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Hiện nay, chính phủ New Zealand đang mở cửa chào đón nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đến theo học các trường Cao đẳng, Đại học chất lượng tại quốc gia này. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn về việc chọn trường. Vậy hãy cùng DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ tìm hiểu về trường NZSE College, tại New Zealand.

Tổng quan chung về trường NZSE

NZSE College là từ viết tắt của New Zealand Skills and Education College, được dịch ra tiếng Việt là Trường Giáo dục và Kỹ năng New Zealand. NZSE College là đơn vị trực thuộc tập đoàn NZSE, hiện có nhiều cơ sở ở Auckland và Waikato New Zealand. 

Sinh viên NZSE College trong buổi lễ tốt nghiệp

NZSE có tầm nhìn hướng đến việc “Chuyển hóa cuộc sống thông qua sức mạnh của giáo dục”, điều đó có nghĩa là mỗi con người có thể thay đổi cuộc sống của mình một cách tích cực và tốt đẹp hơn thông quan quá trình trau dồi tích lũy kiến thức. Đồng thời, với sứ mệnh Đào tạo những sinh viên chất lượng bằng các chương trình giáo dục bổ ích, NZSE luôn dang tay đón chào các học sinh, sinh viên có nhu cầu, đặc biệt là sinh viên quốc tế muốn theo học những chương trình giáo dục chuẩn của New Zaland. 

Giá trị cốt lõi của NZSE College được gói gọn trong 4 chữ cái C.A.R.ENZSE College khuyến khích sự Sáng tạo (Creativity) trong sinh viên, nhân viên và trên tất cả các khía cạnh của trường. NZSE College cũng nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành công (Achievement), để sinh viên tốt nghiệp có thể đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của họ. Đồng thời, NZSE College tự hào rằng ở đây luôn có sự tôn trọng và tôn vinh sự đa dạng (Respect), cả trong đội ngũ nhân viên và học sinh của chúng tôi. Tất cả những điều này dẫn đến việc NZSE College có thể kích hoạt tiềm năng và (Power).

NZSE College được công nhận về tiêu chuẩn và chất lượng bởi NZQA (Cơ quan đánh giá chất lượng bằng cấp của New Zealand), Ministry of Education (Bộ Giáo dục New Zealand), Study Auckland và New Zealand Immigration (Tổ chức Nhập cư New Zealand). Vì vậy, bằng cấp tại trường NZSE được công nhận tại New Zealand và nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Lịch sử hình thành và phát triển của trường

NZSE được hình thành vào năm 2003 với nhiều chương trình giáo dục tiên tiến và đạt tiêu chuẩn đã nhanh chóng thu hút và đào tạo ra hàng ngàn sinh viên chất lượng phục vụ cho xã hội. 

Vào năm 2020, ATC (Trung tâm Đào tạo Nâng cao) đã sáp nhập với NZSE College. Quá trình liên kết này đã cho phép NZSE College đồng bộ hóa các hệ thống và quy trình, tăng cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên và giúp sinh viên ATC tiếp cận với sinh viên lớn hơn dịch vụ từ trường NZSE College. 

Trường Anh ngữ Seafield (được thành lập vào năm 1981 tại Christchurch) cũng sáp nhập vào Tập đoàn NZSE (công ty mẹ của NZSE College). Sự sáp nhập này cũng giúp cho các trường thành viên của Tập đoàn NZSE có nhiều cơ hội hơn trong liên kết và trao đổi, nâng cao chất lượng giáo dục và chất lượng sinh viên. 

Các chương trình học nổi bật của trường

NZSE College là trường Cao đẳng hàng đầu các văn bằng đại học về Công nghệ thông tin và Công nghệ Kinh doanh, Giáo dục Mầm non, Sức khỏe và Y tế, An ninh, Chuẩn bị Học tập và Nghề nghiệp, và Lộ trình Dạy nghề cho Chuẩn bị Quân sự.

Sinh viên NZSE College trong buổi thực hành học Healthcare

Các chương trình học tập của NZSE có thể giúp bạn chuyển tiếp lên cao hơn và học đại học hoặc các chương trình học tập ứng dụng của NZSE có thể đào tạo bạn để tự tin gia nhập lực lượng lao động toàn cầu hoặc tại New Zealand. 

Các quyền lợi nổi bật của sinh viên khi theo học tại trường 

Là một sinh viên tại NZSE College, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn và chất lượng như: 

 • Được tham gia vào các chương trình học tiên tiến, nơi bạn có thể được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào thị trường lao động hoặc các cấp bậc học cao hơn trong tương lai. 

 • Bạn có thể chuyển tiếp những chương trình học cao hơn tại NZSE College hoặc bất cứ trường Đại học nào ở New Zealand.

 • Các giảng viên đầy sự sáng tạo và cá tính sẽ ưu tiên các nhu cầu riêng của bạn, cung cấp cho bạn kiến ​​thức thực tế mà bạn cần để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. 

 • Bạn cũng có thể được hỗ trợ về nhiều mặt từ nhóm hỗ trợ sinh viên, những người luôn có mặt 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

 • Bạn được quan tâm và nuôi dưỡng hành trình của mình tại NZSE College từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp bằng các chương trình học tập, giáo dục đa dạng và sáng tại, giúp bạn phát triển những kỹ năng mới nhất và hữu dụng nhất, có thể đi trước sự phát triển của xã hội. 

 • Bạn được kết nối với nhiều mối quan hệ khác nhau trong trường, giúp bạn có thể nâng cao được khả năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. NZSE luôn tôn vinh sự đa dạng về văn hóa, chủng tộc … và kiên quyết với những hành vi chống lại sự đa dạng đó.

 • Sau khi bạn tốt nghiệp NZSE College, bạn vẫn luôn là thành viên của NZSE. Bạn được chào đón khi trở về và hỗ trợ giải quyết những khó khăn của bạn. 

Những thành tựu nổi bật của trường 

NZSE College đã phục vụ cộng đồng thông qua những trải nghiệm giáo dục thú vị trong gần 20 năm. Trong khoảng thời gian đó, NZSE tự hào khi đạt được một số thành tựu: 

 • Cơ sở giáo dục hàng đầu đào tạo trình độ đại học trong nhiều lĩnh vực bao gồm CNTT và Công nghệ kinh doanh, Giáo dục mầm non, Sức khỏe và phúc lợi, An ninh, Học tập và Chuẩn bị Nghề nghiệp, và Con đường Dạy nghề cho Chuẩn bị Quân sự. 

 •  NZSE College đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua và vinh dự có bốn cơ sở hiện đại trên khắp Auckland và vùng Waikato bao gồm New Lynn, Manukau, Auckland CBD và Hamilton. 

 • Hợp tác với nhiều đối tác trong nước và quốc tế để nâng cao trình độ giáo dục.

 • Là đơn vị được biết đến với nhiều sinh viên quốc tế và tôn vinh những sự đa dạng, khuyến khích học thuật và trải nghiệm thực tế đối với họ. 

Các đối tác học thuật và phát triển của trường 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, NZSE College luôn nỗ lực kết nối và hợp tác với nhiều đơn vị, tổ chức tại New Zealand và trên thế giới. 

Đối tác thành viên:

 • QTI: Quality Tertiary Institutions

 • TEC: Tertiary Education Commission

 • NZE: New Zealand Education 

Đối tác học thuật:

 • AUT (Auckland University of Technolgy): Trường Đại học Công nghệ Auckland

 • Massey University: Trường Đại học Massey

Cách thức để nộp hồ sơ du học tại NZSE College 

Hiện nay, có rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đang tìm hiểu và đăng ký du học NZSE College. Và DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ tự hào là đơn vị hợp tác chiến lược với NZSE College, chuyên cung cấp các khóa học, học bổng từ NZSE College mới nhất và chất lượng nhất. 

Để biết nhiều hơn các thông tin về NZSE College, các khóa học của trường cũng như hỗ trợ làm hồ sơ du học NZSE College, vui lòng liên hệ DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

 • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

 • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

 • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010   

 
Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Victoria University of Wellington - trường Đại học lâu đời và chất lượng tại New Zealand
Victoria University of Wellington - trường Đại học lâu đời và chất lượng tại New Zealand

01-02-2024

Victoria University of Wellington là trường Đại học lâu đời và uy tín tại thủ đô của New Zealand. Trường cung cấp nhiều khoá học với đa dạng ngành nghề, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn trong việc học tập. Đặc biệt, với chất lượng giáo dục nằm trong TOP ở New Zealand, ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế.
Đại học Waikato - TOP 1 về Kinh doanh và Kinh tế ở New Zealand
Đại học Waikato - TOP 1 về Kinh doanh và Kinh tế ở New Zealand

01-02-2024

Đại học Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập và nổi tiếng tại New Zealand. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều chính sách học bổng thu hút sinh viên quốc tế, Đại học Waikato luôn nằm trong TOP các trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt ở New Zealand và trên thế giới.
University of Auckland - ngôi trường với bề dày thành tích ở New Zealand
University of Auckland - ngôi trường với bề dày thành tích ở New Zealand

15-11-2023

University of Auckland là một trường Đại học nghiên cứu công lập, được thành lập vào năm 1883. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, UoA luôn khẳng định được vị trí là một Đại học giáo dục đa dạng ngành nghề và chất lượng tại New Zealand.
Auckland University of Technology - trường Đại học Công nghệ hàng đầu New Zealand
Auckland University of Technology - trường Đại học Công nghệ hàng đầu New Zealand

15-11-2023

Auckland University of Technology là một trong những trường Đại học nổi tiếng hàng đầu New Zealand, với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy TOP thế giới, hàng năm AUT đào tạo ra hàng nghìn sinh viên chất lượng, làm việc ở nhiều tập đoàn, công ty nổi tiếng tại New Zealand và trên thế giới.
Giới thiệu về trường Đại học Massey New Zealand
Giới thiệu về trường Đại học Massey New Zealand

26-07-2023

Massey University là một trường Đại học lâu đời ở New Zealand, được tài trợ từ Chính phủ. Đây là một ngôi trường với đa dạng ngành đào tạo với số lượng sinh viên quốc tế đông đảo. Trường cũng có nhiều thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu trong suốt gần 1 thế kỷ từ khi thành lập đến nay.
Anh ngữ Seafield, hệ thống giáo dục tiếng Anh tin cậy và chất lượng tại NZ
Anh ngữ Seafield, hệ thống giáo dục tiếng Anh tin cậy và chất lượng tại NZ

25-05-2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học để cải thiện trình độ tiếng Anh tại New Zealand hay bạn muốn đăng ký một khóa học ngắn hạn để có thể được gia hạn visa và làm thêm tại New Zealand, Anh ngữ Seafield là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Anh ngữ Seafield cung cấp nhiều chương trình tiếng Anh từ cơ bản đến cao cấp với chất lượng tuyệt vời và nhiều ưu đãi.
Cơ hội du học THPT Botany Downs, South Auckland, New Zealand
Cơ hội du học THPT Botany Downs, South Auckland, New Zealand

26-02-2023

Trường THPT Botany Downs là một trường tập trung vào công nghệ bên cạnh những môn học truyền thống khác nằm tại South Auckland, New Zealand. THPT Botany Downs luôn mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất và tôn vinh sự đa dạng văn hóa, đa dạng chủng tộc trong trường. Vì thế mà học sinh quốc tế luôn luôn được chào đón tại ngôi THPT Botany Downs.
Du học trường THPT Glenfield, New Zealand
Du học trường THPT Glenfield, New Zealand

18-04-2023

Trường THPT Glenfield nằm ở phía Bắc của Auckland, New Zealand, nơi có truyền thống học tập lâu đời và chương trỉnh giáo dục tiên tiến. Ở đây, sinh viên có thể được học nhiều chuyên ngành như Toán, Tiếng Anh, Khoa học, các khóa học nghề... trong một môi trường giáo dục tốt và có nhiều phúc lợi cho sinh viên.
Giới thiệu trường THPT Long Bay, Auckland, New Zealand
Giới thiệu trường THPT Long Bay, Auckland, New Zealand

18-03-2023

Long Bay College là một trường đồng giáo dục được đánh giá cao nằm ở Auckland, New Zealand. Đây là một trong những trường danh tiếng nhất trong cả nước, được biết đến với thành tích học tập xuất sắc, cơ sở vật chất xuất sắc và cộng đồng hỗ trợ. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ thấy Long Bay College là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc học của bạn.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon