Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG

University of Auckland - ngôi trường với bề dày thành tích ở New Zealand

15-11-2023
5/5 (61 bình chọn)   1117 lượt xem
University of Auckland - ngôi trường với bề dày thành tích ở New Zealand
University of Auckland là một trường Đại học nghiên cứu công lập, được thành lập vào năm 1883. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, UoA luôn khẳng định được vị trí là một Đại học giáo dục đa dạng ngành nghề và chất lượng tại New Zealand.

Auckland không chỉ nổi tiếng là một thành phố sầm uất và phát triển bậc nhất New Zealand mà đây còn là thành phố của các trường Đại học nổi tiếng của quốc đảo này. Bên cạnh Auckland University of Technology, University of Auckland cũng là ngôi trường với bề dày lịch sử được nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam lựa chọn. Hôm nay, hãy cùng DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ tìm hiểu về ngôi trường UoA này nhé. 

1. Tổng quan về University of Auckland 

University of Auckland, tọa lạc tại Auckland, một trong những thành phố đa dạng về văn hóa nhất trên thế giới là trường Đại học duy nhất ở New Zealand nằm trong danh sách 100 học viện hàng đầu thế giới (BXH Đại học Thế giới QS 2023). UoA là một trường Đại học nghiên cứu công lập, được thành lập vào năm 1883 với tư cách là một trường đại học thành viên của Đại học New Zealand Trường nổi tiếng là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, đồng thời là mái nhà của 46.048 sinh viên tại 7 cơ sở khác.

Hàng năm có hơn 8.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau được chào đón theo học trực tuyến lẫn trực tiếp tại trường.

University of Auckland là trường Đại học hàng đầu của New Zealand về cơ hội việc làm sau đại học và đứng thứ 68 trên thế giới về triển vọng nghề nghiệp (Bảng xếp hạng Cơ hội việc làm Sau tốt nghiệp của QS năm 2023). Năm nay, trường đã duy trì vị trí hàng đầu (thứ 12) tại Bảng xếp hạng Tác động Giáo dục Đại học Toàn cầu của Times Higher Education, qua đó ghi nhận những tiến bộ nhà trường đạt được đối với các Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Với 12 môn học nằm trong top 50 của bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Môn học năm 2022, trường chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập chất lượng cao. Trong đó có một số môn học như nhân chủng học, địa lý, ngôn ngữ Anh, giáo dục, kỹ thuật và điều dưỡng. Sinh viên và sinh viên tốt nghiệp có cơ hội được tuyển dụng cao trong nước và ngoài nước, đồng thời còn được kết nối với các giáo sư giàu kinh nghiệm, dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực chuyên môn.

Với hơn 60 trung tâm và viện nghiên cứu, trường tự hào về khả năng giáo dục sinh viên ở trình độ cao và tiếp sức cho họ nhằm đóng góp và xây dựng tương lai toàn cầu, xã hội, kinh tế và văn hóa. Sinh viên cũng có thể hòa mình vào cộng đồng sinh viên trường thông qua việc tham gia các hoạt động trong số gần 300 câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng.

Ngoài ra với cơ sở vật chất hiện đại, thư viện rộng lớn, đầy đủ các phòng đa năng đã tạo điều kiện tốt nhất và thuận lợi nhất cho sinh viên của trường có thể phát huy hết khả năng của mình.

UoA - ngôi trường với lối kiến trúc sang trọng, độc đáo

2. Chương trình học tại UoA

Trường được xếp hạng thứ 85 trong top 500 trường tốt nhất thế giới (năm 2018). Trường mở ra đào tạo 86 chuyên ngành ở bậc cao học và 25 chuyên ngành ở bậc cử nhân. Một số chuyên ngành đào tạo chính (bậc cử nhân lẫn cao học):

 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa học xã hội
 • Kiến trúc – xây dựng
 • Kinh doanh – thương mại
 • Nghệ thuật và sáng tạo
 • Giáo dục – đào tạo
 • Y dược – chăm sóc sức khỏe
 • Kỹ sư – kỹ thuật

Yêu cầu chung về đầu vào của các ngành học tại UoA

 • Bậc cử nhân: IELTS 6.0 (không có điểm kỹ năng nào dưới 6) hoặc TOEFL iBT 80 (điểm kỹ năng viết phải trên 21) + điểm trung bình lớp 12 phải trên 8

 • Bậc cao học: IELTS 6.5 (không có điểm kỹ năng nào dưới 6.5) hoặc TOEFL iBT 90 + có bằng tốt nghiệp ĐH hoặc thạc sĩ + luận văn nghiên cứu tối thiểu 90 điểm (tính theo thang điểm của trường) + ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc (tùy theo ngành nghề mà bạn nộp đơn xin học)

Tuy nhiên là cũng tuỳ ngành học thì yêu cầu đầu vào sẽ khác nhau và một số yêu cầu phụ khác. 

3. Các thành tựu nổi bật của UoA

Là một trường với bề dày thành tích và lịch sử, UoA được đánh giá rất cao từ các tổ chức chuyên môn đánh giá chất lượng; 

 • Xếp hạng Tác động Đại học Năm 2020, Đại học Auckland được xếp hạng Số 1 trên toàn cầu trong Bảng xếp hạng Tác động Đại học theo Times Higher Education. Kết quả này đã ghi nhận hiệu quả hoạt động của trường so với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc, cũng như cam kết của trường về tính bền vững và tạo ra các tác động xã hội tích cực.

 • Bảng xếp hạng PBRF Đại học Auckland là một trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu và có thứ hạng cao thứ hai trong bài tập của Quỹ Nghiên cứu Dựa trên Hiệu suất (PBRF) năm 2006 và 2012 và xếp hạng cao thứ tư trong bài tập PBRF 2018. Hoạt động của Quỹ Nghiên cứu Dựa trên Hiệu suất được chính phủ thực hiện và đánh giá chất lượng của các nhà nghiên cứu cũng như kết quả nghiên cứu của tất cả các cơ sở giáo dục đại học ở New Zealand.

 • Auckland University nằm trong top 100 trường đại học uy tín hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của QS World University Rankings 2019). Trường đứng đầu tại New Zealand theo hai bảng xếp hạng uy tín thế giới là QS World University Rankings và Shanghai Jiao Tong Academic Ranking of World Universities. Đây cũng là trường đại học New Zealand duy nhất được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities).

 • Ngành kinh doanh của trường được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới: AACSB của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc. Khoa Life Science & Biomedicine xếp hạng 40, Art & Humanity xếp hạng 42, Kỹ sư & IT xếp hạng 55 trên thế giới.

 • Bên cạnh đó, năm học 2015, trường có 18 ngành nằm trong top 50 ngành học tốt nhất toàn cầu, trải rộng trên các lĩnh vực: Tâm lí, Giáo dục, Tài chính- Kế toán, Ngôn ngữ học, Địa lí, Kiến trúc, Xã hội học…

 • Đại học Auckland còn tập trung phát triển các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên khi xây dựng hơn 120 câu lạc bộ và nhóm xã hội từ các môn thể thao như chèo thuyền cano, leo núi, yoga tới nghệ thuật và nhiếp ảnh.

4. Địa chỉ đăng ký chương trình học UoA uy tín và chất lượng 

Nếu bạn đang tìm một đại lý giáo dục để có thể đăng ký các chương trình học tại University of Auckland, New Zealand thì DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là một địa điểm không thể nào bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị, đối tác giáo dục uy tín và chất lượng của UoA nhiều năm liền và mỗi năm chúng tôi gửi rất nhiều sinh viên theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học của trường. 

Sinh viên của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ nhận được thư mời nhập học UoA

Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, được tư vấn khoá học phù hợp nhất, chi phí tối ưu nhất và đặc biệt rất nhiều suất học bổng đang chờ bạn.

 • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

 • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

 • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Victoria University of Wellington - trường Đại học lâu đời và chất lượng tại New Zealand
Victoria University of Wellington - trường Đại học lâu đời và chất lượng tại New Zealand

01-02-2024

Victoria University of Wellington là trường Đại học lâu đời và uy tín tại thủ đô của New Zealand. Trường cung cấp nhiều khoá học với đa dạng ngành nghề, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn trong việc học tập. Đặc biệt, với chất lượng giáo dục nằm trong TOP ở New Zealand, ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế.
Đại học Waikato - TOP 1 về Kinh doanh và Kinh tế ở New Zealand
Đại học Waikato - TOP 1 về Kinh doanh và Kinh tế ở New Zealand

01-02-2024

Đại học Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập và nổi tiếng tại New Zealand. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều chính sách học bổng thu hút sinh viên quốc tế, Đại học Waikato luôn nằm trong TOP các trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt ở New Zealand và trên thế giới.
Auckland University of Technology - trường Đại học Công nghệ hàng đầu New Zealand
Auckland University of Technology - trường Đại học Công nghệ hàng đầu New Zealand

15-11-2023

Auckland University of Technology là một trong những trường Đại học nổi tiếng hàng đầu New Zealand, với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy TOP thế giới, hàng năm AUT đào tạo ra hàng nghìn sinh viên chất lượng, làm việc ở nhiều tập đoàn, công ty nổi tiếng tại New Zealand và trên thế giới.
Giới thiệu về trường Đại học Massey New Zealand
Giới thiệu về trường Đại học Massey New Zealand

26-07-2023

Massey University là một trường Đại học lâu đời ở New Zealand, được tài trợ từ Chính phủ. Đây là một ngôi trường với đa dạng ngành đào tạo với số lượng sinh viên quốc tế đông đảo. Trường cũng có nhiều thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu trong suốt gần 1 thế kỷ từ khi thành lập đến nay.
Anh ngữ Seafield, hệ thống giáo dục tiếng Anh tin cậy và chất lượng tại NZ
Anh ngữ Seafield, hệ thống giáo dục tiếng Anh tin cậy và chất lượng tại NZ

25-05-2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học để cải thiện trình độ tiếng Anh tại New Zealand hay bạn muốn đăng ký một khóa học ngắn hạn để có thể được gia hạn visa và làm thêm tại New Zealand, Anh ngữ Seafield là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Anh ngữ Seafield cung cấp nhiều chương trình tiếng Anh từ cơ bản đến cao cấp với chất lượng tuyệt vời và nhiều ưu đãi.
NZSE College - Cơ hội theo học ngành Healthcare tại NZ
NZSE College - Cơ hội theo học ngành Healthcare tại NZ

20-07-2023

NZSE College là trường thuộc nhóm đầu các trường cung cấp các chương trình học thực tế, đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp để bạn có thể bước vào thị trường lao động một cách tự tin nhất. NZSE College có nhiều ngành học như Công nghệ thông tin và Công nghệ Kinh doanh, Giáo dục Mầm non, Sức khỏe và Y tế, An ninh, Chuẩn bị Học tập và Nghề nghiệp, và Lộ trình Dạy nghề cho Chuẩn bị Quân sự cho sinh viên cả trong nước và quốc tế.
Cơ hội du học THPT Botany Downs, South Auckland, New Zealand
Cơ hội du học THPT Botany Downs, South Auckland, New Zealand

26-02-2023

Trường THPT Botany Downs là một trường tập trung vào công nghệ bên cạnh những môn học truyền thống khác nằm tại South Auckland, New Zealand. THPT Botany Downs luôn mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất và tôn vinh sự đa dạng văn hóa, đa dạng chủng tộc trong trường. Vì thế mà học sinh quốc tế luôn luôn được chào đón tại ngôi THPT Botany Downs.
Du học trường THPT Glenfield, New Zealand
Du học trường THPT Glenfield, New Zealand

18-04-2023

Trường THPT Glenfield nằm ở phía Bắc của Auckland, New Zealand, nơi có truyền thống học tập lâu đời và chương trỉnh giáo dục tiên tiến. Ở đây, sinh viên có thể được học nhiều chuyên ngành như Toán, Tiếng Anh, Khoa học, các khóa học nghề... trong một môi trường giáo dục tốt và có nhiều phúc lợi cho sinh viên.
Giới thiệu trường THPT Long Bay, Auckland, New Zealand
Giới thiệu trường THPT Long Bay, Auckland, New Zealand

18-03-2023

Long Bay College là một trường đồng giáo dục được đánh giá cao nằm ở Auckland, New Zealand. Đây là một trong những trường danh tiếng nhất trong cả nước, được biết đến với thành tích học tập xuất sắc, cơ sở vật chất xuất sắc và cộng đồng hỗ trợ. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ thấy Long Bay College là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc học của bạn.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon