Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
Học bổng từ New Zealand

Học bổng trị giá $10.000 của trường Đại học Auckland

16-11-2023
5/5 (1 bình chọn)   1067 lượt xem
Học bổng trị giá $10.000 của trường Đại học Auckland
Học bổng trị giá $10.000 NZD dành cho sinh viên các nước ASEAN có thành tích học tập cao của trường Đại học Auckland. Đối tượng xét học bổng là những sinh viên có nhu cầu theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học của trường Đại học Auckland.

Học bổng trị giá $10.000 NZD dành cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập và nghiên cứu của trường Đại học Auckland

1. Thông tin chung về học bổng $10.000 NZD của trường Đại học Auckland

 • Học bổng của trường Đại học Auckland được thành lập vào năm 2022 dành cho những sinh viên có thành tích học tập cao tại các nước ASEAN trong đó có Việt Nam. 

 • Mục đích chính của Học bổng là thu hút sinh viên quốc tế mới có trình độ cao từ các nước ASEAN đến đăng ký học toàn thời gian ở bậc đại học hoặc sau đại học từ một năm trở lên tại Waipapa Taumata Rau, Đại học Auckland.

 • Đối tượng áp dụng: Sinh viên quốc tế đến từ các nước ASEAN đăng ký vào các chương trình đại học, PGDip hoặc Thạc sĩ.

 • Ngày khai giảng: 12 tháng 10 năm 2023 và 7 tháng 3 năm 2024

 • Ngày kết thúc: 21 tháng 11 năm 2023 (Học kỳ một) và ngày 18 tháng 4 năm 2024 (Học kỳ một). Một năm có hai kỳ nhập học.

 • Nhiệm kỳ: Một năm cấp học bổng một lần

 • Số lượng sinh viên nhận học bổng: 30 người/năm

 • Thời gian cấp học bổng: Hàng năm

 • Giá trị học bổng: Lên tới $10.000 cho nghiên cứu sau đại học hoặc học đại học và được tính vào học phí.

Trường Đại học Auckland - ngôi trường lâu đời và uy tín tại New Zealand

2. Quy định về sinh viên được lựa chọn trao học bổng $10.000 NZD của trường Đại học Auckland

Để đủ điều kiện được xem xét Học bổng, ứng viên xem xét các quy định sau:

 • Sinh viên quốc tế đến từ một quốc gia ASEAN.

 •  Hoặc một sinh viên mới đã nhận được lời mời nhập học có điều kiện hoặc vô điều kiện của trường. 

 • Hoặc một sinh viên Học viện Anh ngữ (ELA) đã nhận được lời mời nhập học có điều kiện hoặc vô điều kiện.

 • Hoặc sinh viên đã ghi danh hoặc đang ghi danh vào chương trình Summer Start International đã nhận được giấy phép có điều kiện hoặc đề nghị nhập học vô điều kiện.

 • Đã đăng ký hoặc đăng ký toàn thời gian vào Chứng chỉ sau đại học (PGDip) hoặc bằng thạc sĩ, hoặc bằng đại học (áp dụng với chương trình trung học hoặc sau trung học ở nước ngoài bằng cấp) tại Waipapa Taumata Rau, Đại học Auckland. 

 • Những sinh viên đã bắt đầu học tại Waipapa Taumata Rau, Đại học Auckland, không bao gồm việc học trong chương trình Quốc tế Bắt đầu Mùa hè, những sinh viên đã thực hiện bất kỳ chương trình học cấp ba nào ở New Zealand hoặc sinh viên đăng ký vào một trường Kinh doanh chương trình thạc sĩ tại Trường Quản lý sau đại học (GSM), ngoại trừ Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng.

 • Thạc sĩ Phân tích kinh doanh và Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng không đủ điều kiện để đăng ký học bổng này.

 • Cần có điểm tương đương (GPE) ít nhất là 6,00 để được xem xét Học bổng.

 • Cơ sở lựa chọn sẽ là thành tích học tập, chất lượng hồ sơ đăng ký và chứng thực bởi người tham chiếu của người nộp đơn. Ủy ban tuyển chọn cũng có thể xem xét nước xuất xứ của người nộp đơn như thế nào và/hoặc chương trình học dự định phù hợp với mục tiêu chiến lược của Trường.

 • Học bổng sẽ được trao bởi Hội đồng Đại học Auckland theo đề nghị tuyển chọn Ủy ban bao gồm Phó Hiệu trưởng Tham gia Chiến lược (hoặc người được đề cử), Giám đốc của Văn phòng Quốc tế (hoặc người được đề cử) và hai đại diện khoa của Ủy ban Quốc tế.

 • Ứng viên đã được cấp Học bổng phải chấp nhận lời đề nghị của họ trước ngày quy định trong thư trao giải, nếu không, ưu đãi Học bổng sẽ bị hủy bỏ.

 • Học bổng sẽ được thanh toán dưới dạng tín chỉ vào học phí bắt buộc trong học kỳ đầu tiên tại Waipapa Taumata Rau, Đại học Auckland ngay khi có thể thực hiện được sau khi xác nhận việc đăng ký của người được trao giải (nghĩa là sau ngày cuối cùng mà sinh viên có thể thêm hoặc xóa các khóa học mà không phải chịu phí ghi danh muộn).

 • Để được trả Học bổng, người được trao giải phải đăng ký học toàn thời gian ở bậc đại học, PGDip hoặc thạc sĩ. 

 • Như một điều kiện của nhiệm kỳ, những người được trao giải sẽ phải đăng ký toàn thời gian trong ít nhất hai học kỳ học tại Waipapa Taumata Rau, Đại học Auckland.

 • Học bổng có thể không được tổ chức đồng thời với Sinh viên Quốc tế Xuất sắc của Đại học Auckland.

 • Học bổng hoặc Học bổng Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế của Đại học Auckland. Tuy nhiên, học bổng có thể được tổ chức đồng thời với bất kỳ học bổng, trợ cấp hoặc giải thưởng nào khác miễn là các quy định về học bổng, giải thưởng đó hoặc cấp giấy phép và Hội đồng Đại học Auckland sẽ được thông báo và phê duyệt. Đó là trách nhiệm của người được trao giải khai báo với Văn phòng Học bổng tất cả các học bổng, giải thưởng hoặc tài trợ khác đã nhận được và những khoản nào người được trao giải nhận được khoản thanh toán đồng thời thanh toán cho Học bổng này.

 • Hội đồng Đại học Auckland không bắt buộc phải trao nếu không tìm được ứng viên phù hợp. 

>>> Xem thêm: University of Auckland - ngôi trường với bề dày thành tích ở New Zealand

Sinh viên trường Đại học Auckland năng động, nhiệt huyết và chuyên môn cao

3. Cách ứng tuyển học bổng trị giá $10.000 NZD của trường Đại học Auckland

​Nếu bạn có mong muốn xét học bổng này của trường Đại học Auckland và du học các bậc Đại học và Sau Đại học tại trường này, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ xin học bổng và đơn đăng ký tham gia xét học bổng của trường và gửi về địa chỉ của trường trước ngày đóng đơn đăng ký. Nếu bạn còn lo lắng và băn khoăn về hồ sơ của mình, vui lòng liên hệ DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Chúng tôi là đối tác giáo dục chiến lược và quan trọng của trường Đại học Auckland và hàng năm chúng tôi gửi rất nhiều sinh viên theo học các hệ Đại học và Sau Đại học tại đây. Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ hỗ trợ bạn apply học bổng, tư vấn lộ trình du học định cư New Zealand, lựa chọn ngành nghề phù hợp với xu hướng, nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn:

 • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

 • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

 • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Học bổng $15,000 chương trình Master of Engineering Practice của trường Đại học Waikato
Học bổng $15,000 chương trình Master of Engineering Practice của trường Đại học Waikato

29-02-2024

Học bổng lên đến $15,000 cho chương trình Master of Engineering Practice tại trường Waikato mang theo cả gia đình, cơ hội việc làm và định cư lớn. Partner được cấp visa đi làm việc tự do và con cái được học miễn phí đến năm 18 tuổi.
Học bổng Chính phủ NZ (NZSS) 50% học phí dành cho học sinh Trung học ở Việt Nam
Học bổng Chính phủ NZ (NZSS) 50% học phí dành cho học sinh Trung học ở Việt Nam

26-01-2024

Học bổng Chính phủ New Zealand 50% học phí chính thức mở dành cho các học sinh Trung học tại Việt Nam có cơ hội học tập, khám phá và trải nghiệm môi trường giáo dục New Zealand. Học bổng này cho phép học sinh học tập tại 1 trong 18 trường học nổi tiếng và danh giá của New Zealand.
Học bổng toàn phần Manaaki của Chính phủ New Zealand
Học bổng toàn phần Manaaki của Chính phủ New Zealand

25-01-2024

Học bổng toàn phần Manaaki New Zealand là chương trình học bổng thường niên của Chính phủ New Zealand cung cấp cho các sinh viên ở các nước đang phát triển như Việt Nam có cơ hội được học tập tại một môi trường quốc tế.
Học bổng Master of Digital Business lên đến $15.000 tại Đại học Waikato
Học bổng Master of Digital Business lên đến $15.000 tại Đại học Waikato

25-01-2024

Master of Digital Business là Thạc sĩ Kinh doanh Kỹ thuật số. Đây là một trong những ngành của Đại học Waikato nổi bật tại Đại học Waikato, ngôi trường được xếp thứ nhất ở New Zealand về đào tạo thạc sĩ mảng Kinh doanh Điện tử và Tiếp thị Kỹ thuật số. Chương trình này cho phép bạn mang theo cả gia đình và có nhiều cơ hội việc làm và định cư tại New Zealand.
Học bổng toàn phần Manaaki New Zealand do trường Đại học Massey quản lý
Học bổng toàn phần Manaaki New Zealand do trường Đại học Massey quản lý

16-11-2023

Học bổng Manaaki New Zealand tài trợ toàn bộ học phí, chi phí đi lại và ăn ở được cấp bởi Chương trình Viện trợ New Zealand, được quản lý bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo New Zealand và trực tiếp học tập tại trường Đại học Massey.
Học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu của trường Đại học Massey
Học bổng Thạc sĩ Nghiên cứu của trường Đại học Massey

16-11-2023

Trường Đại học Massey cấp học bổng Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn học bổng toàn thời gian và bán thời gian với trị giá lên đến $25.000 NZD.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon