Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
Visa và những câu chuyện đặc biệt

Case Visa khó: Resident Visa cho khách hàng đã bị hủy visa trước đó

13-09-2023
5/5 (180 bình chọn)   1076 lượt xem
Case Visa khó: Resident Visa cho khách hàng đã bị hủy visa trước đó
Một case visa rất khó mà team DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ đã từng làm. Khách hàng đã có Resident Visa trước đó nhưng bị hủy bỏ. Với sự hỗ trợ hết mình của team trước những khó khăn, thử thách từ Sở Di trú cuối cùng khách hàng lại có được Resident Visa lần nữa.

Tóm tắt nội dung [Ẩn]

Visa định cư của khách đã bị mất hiệu lực! Khách stress vô cùng vì bị tố giác nhiều điều oan ức. Khách hàng đã Apply lại nhưng visa không được phê duyệt! Cánh cửa định cư gần như không thể mở thêm! KHÁCH HOANG MANG, LO LẮNG VÀ KHÔNG BIẾT LÀM CÁCH NÀO ĐỂ QUAY LẠI NEW ZEALAND. “Thật sự không làm trong nghề thì không thể tưởng tưởng nổi có sự việc drama như thế này đã xảy ra!”
Mỗi chiếc Visa là 1 câu chuyện dài, nhiều nhà vui mừng đón nhận, bên cạnh đó cũng có nhiều trường hợp là 1 câu chuyện buồn đã phải đánh đổi bằng cả “máu” và nước mắt!
Team Snow Visa đã làm việc hết công suất trong suốt những tuần vừa qua cho case này. Và sau khi có phương án khả thi + thông minh xuất sắc, Snow Miki đã cùng với khách hàng vận dụng mọi trí lực và contact in the World (not only in Vietnam or New Zealand). Tức đã liên hệ đến tất cả các officer liên quan để “support” cho case này! Ko dám ngủ say giấc, điện thoại trực sẵn bên đầu và để chuông lớn luôn sẵn sàng cho 1 cuộc “đại chiến” nếu cần!
Và…. Ngày hôm nay 13/9/2023, chúng tôi cũng như khách hàng, đã gần như vỡ òa vui sướng khi nhận được Resident visa Approval. Không dám tin vào mắt mình, cứ ngỡ như 1 giấc mơ, Visa định cư lần thứ 2 của khách hàng đã được cấp lại CHỈ SAU 3 NGÀY LÀM VIỆC! (Visa và biên nhận nộp lần 2 ngày 11/9 và đến 13/9 thì nhận được Approval!)
Và điều tuyệt vời nữa là “Visa được cấp thuận lợi mà không ai bị hỏi han bất kì điều gì!” Hồ sơ của khách đã được chuẩn bị cẩn thận đến từng chi tiết. Không những thế, khách hàng và gia đình (bố mẹ)+ người thân cũng rất sẵn sàng nếu được hỏi đến! Nhưng chưa ai kịp contact thì Visa đã được cấp luôn rồi!!! 
 
????Snow có để lại 2 số cuối của client number 67 trong visa định cư được cấp năm 2018. Sau đó khách hàng bị Drama và về Việt Nam ngày 15/9/2021 - Visa bị mất hiệu lực sau đó nên không thể quay lại NZ được, khách đã phải ở ngoài NZ cho đến tận bây giờ. 
???? Và xin chúc mừng khách hàng của chúng tôi đã được cấp Visa Định cư lần thứ 2. Thật xúc động và ấm lòng khi nghe lời cảm ơn nghẹn ngào từ bạn “Chị và Miki đã cứu vãn cuộc đời em!” Chỉ vậy thôi mà làm team chúng tôi thổn thức mãi cho đến giờ, bao tâm huyết, vất vả thật sự là rất xứng đáng!????
????Dạo gần đây mình đã có thêm biệt danh “Visa khó - Có Snow!”. Thật sự tự hào và yêu công việc này vô cùng, xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và gửi gắm tương lai, hơi thở (Visa là hơi thở - Ngừng Visa là ngừng thở!) của mình đến với chúng tôi!
????Công ty chúng tôi nổi tiếng thành công những trường hợp khó mà khách chia sẻ “Em đi rất nhiều các công ty khác mà họ từ chối ko dám nhận”. Chỉ cần đồng cảm với khách hàng, làm việc với chữ TÂM - TẦM - TÍN chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất có thể! 
????Nếu bạn có nhu cầu làm các loại visa, kể cả là trường hợp khó, hãy liên hệ team Snow Visa nhé. Chúng mình sẽ hỗ trợ bạn hết sức theo đúng kim chỉ nam của công ty - ĐẶT CHỮ TÂM LÊN HÀNG ĐẦU.
Thank you!!!????????????
  • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

  • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

  • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

  • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon