Menu Menu

Hotline

+6421 286 6868
Tin tức về định cư

Những quyền lợi nổi bật của Du học Sau Đại học mang theo cả gia đình

23-01-2024
5/5 (166 bình chọn)   1139 lượt xem
Những quyền lợi nổi bật của Du học Sau Đại học mang theo cả gia đình
Du học Sau Đại học New Zealand mang theo cả gia đình đang là một xu hướng được nhiều người Việt Nam lựa chọn. Du học Master giúp người học có được visa học tập và nhận được Open Work Visa tối đa 3 năm để tìm việc. Visa của người học có thể bảo lãnh cả vợ con và con đường định cư của cả gia đình rộng mở.

Du học Master New Zealand đang được nhiều bạn quan tâm vì có thể mang theo cả gia đình khi đi học và định cư được cũng sẽ là cả gia đình cùng định cư. Vậy Du học Master New Zealand mang đến những quyền lợi hấp dẫn gì, hãy cùng DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ tham khảo nhé:

1. Được cấp Post Study Work Visa tối đa 3 năm sau khi tốt nghiệp 

Bạn được cấp visa học Master thường từ 1,5 năm đến 2 năm (hoặc chương trình đặc biệt chỉ 1 năm) tuỳ chương trình học và sau khi học xong bạn được phép xin cấp Post Study Work Visa lên đến 3 năm để tìm việc làm và làm việc tự do tại New Zealand. Như vậy, thời gian trung bình bạn được ở New Zealand sẽ rơi vào khoảng 4,5 năm đến 5 năm.

2. Được đi làm không giới hạn thời gian và không cần chủ bảo lãnh 

Trong thời gian học, bạn được đi làm thêm không giới hạn (nếu bạn học thạc sĩ mảng về nghiên cứu) mà không cần chủ bảo lãnh và sau khi học sẽ được đi làm toàn thời gian và lựa chọn công việc tuỳ ý. Điều này có thể tiết kiệm được chi phí học tập tại New Zealand, đồng thời có thể hỗ trợ tìm được một công việc lý tưởng cho mình tại New Zealand.

3. Bảo lãnh Partner sang làm việc tự do lên tới 4,5 - 5 năm

Visa của bạn được phép bảo lãnh partner và con cái của mình đi cùng trong quá trình học. Partner của bạn sẽ được cấp Open Work Visa đi làm tự do không cần chủ bảo lãnh trong suốt thời gian bạn học Master. Và sau khi bạn có được Post Study Work Visa thì bạn tiếp tục bảo lãnh parter lên tới 3 năm làm việc tự do tại New Zealand nữa. Như vậy, partner của bạn cũng sẽ có được khoảng 4,5 năm đến 5 năm làm việc tại New Zealand. 

Một người học Thạc sĩ New Zealand cả nhà được đi theo cùng

4. Con cái được hưởng chi phí giáo dục như người bản địa

Con cái được bảo lãnh qua sẽ được được hưởng chi phí học tập như người bản địa. Đối với những trẻ từ 5- 18 tuổi sẽ được miễn học phí học tập trong suốt thời gian visa của bạn ở New Zealand. Thử tưởng tượng là nếu học phí của một học sinh cấp 3 từ 15.000$ đến 22.000$/năm thì sau khi học xong 4, 5 năm đến 5 năm thì bạn đã tiết kiệm được cả trăm ngàn tiền học phí cho 1 đứa trẻ. Và hơn nữa con cái bạn cũng được hưởng một nền giáo dục chất lượng và văn minh (New Zealand được xếp vào TOP các quốc gia có nền giáo dục phát triển và chất lượng trên thế giới) theo QS Ranking.

5. Cả gia đình được hưởng y tế bản địa miễn phí

Cả gia đình sẽ được hưởng y tế bản địa miễn phí khi bạn giữ Work Visa từ 2 năm trở lên như là được khám chữa bệnh miễn phí, được hỗ trợ tiền thuốc thang, hỗ trợ chi phí sinh đẻ cho người vợ và con cái cũng được chăm sóc về mặt y tế (hỗ trợ mới sinh, tiêm chủng, cấp phát các loại thuốc ...)

6. Bằng cấp của New Zealand cấp được công nhận ở nhiều quốc gia phát triển 

Bằng cấp của New Zealand được công nhận ở hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới và rất có giá trị. Vì vậy, khi bạn nhận được tấm bằng Master từ các trường Đại học luôn nằm trong TOP trường Đại học chất lượng trên thế giới thì cơ hội việc làm rất lớn cả ở New Zealand và nhiều quốc gia khác như châu Âu, châu Mỹ, châu Á ... 

7. Cơ hội định cư New Zealand diện tay nghề cao

Cơ hội định cư New Zealand cũng sẽ dễ dàng hơn. Khi bạn có bằng Master NZ tức là bạn đã có 5 điểm trên tổng số 6 điểm định cư tay nghề New Zealand. Vì vậy bạn chỉ cần kiếm 1 điểm trong các tiêu chí còn lại của định cư tay nghề NZ nữa là có thể apply định cư NZ được.

      

Bằng cấp ở New Zealand được thẩm định kỹ càng và được công nhận trên thế giới

8. Được miễn điều kiện về tiếng Anh để định cư

Và đặc biệt là bạn sẽ được miễn điều kiện về tiếng Anh để định cư (IELTS 6.5 tương đương PTE 58) khi học Master tại NZ. Đây là một điều kiện bắt buộc khi xét bất cứ diện định cư New Zealand nào. Vì vậy nó sẽ nhẹ nhàng hơn đối với những bạn đã tham gia học Thạc sĩ ở New Zealand. 

9. Định cư cả gia đình sau khi học Thạc sĩ

Và cuối cùng nhưng rất quan trọng đó là định cư là định cư cả gia đình, không phải riêng mỗi người học Master. Vì vậy, khi bạn đủ điều kiện định cư NZ thì cả partner và con cái của bạn cũng sẽ được định cư.

Trên đây là 9 quyền lợi nổi bật nhất dành cho du học Master mang theo cả gia đình và là con đường lý tưởng để định cư cả gia đình. Nếu các bạn đang có ý định đi du học Master NZ và tìm hiểu về định cư NZ thì hãy nhắn Snow Visa để được hỗ trợ nhé. Chúng mình sẽ hỗ trợ bạn từ tham khảo trường, apply hồ sơ nhập học, làm visa đến tìm nhà thuê, tìm tuyến xe và vân vân (nếu bạn có nhu cầu). Hi vọng sẽ được hợp tác cùng các bạn. Thank you!!!

  • Chúng tôi có Giám đốc điều hành là người Việt Nam - cô Snow Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại New Zealand, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du học, làm việc và định cư NZ.

  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề luật di trú tại New Zealand với nhiều năm kinh nghiệm.

  • Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn và kiểm tra hồ sơ cẩn thận, chỉ ra cho bạn những điểm cần bổ sung và sắp xếp đầy đủ giấy tờ, hoàn thiện từng bước trước khi nộp lên Sở Di trú.

  • Chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, hành động bằng chữ TẦM, luôn đặt hồ sơ của khách hàng là ưu tiên hàng đầu với lệ đỗ visa cao gần như tuyệt đối!

  • Chúng tôi có văn phòng đại diện được đặt ở vị trí trung tâm của thành phố Auckland CBD, New Zealand với đầy đủ tiện nghi, bãi đỗ xe dưới hầm và xung quanh. Thuận tiện cho khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi, trình bày và được tư vấn trực tiếp.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ:  

Điện thoại: +6421 286 6868

Zalo: +6421 286 6868

Facebook: Snow Visa

Fanpage: Du học Định cư NZ

Youtube: Snow Nguyen

Email: snow@duhocdinhcunz.com - snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010  

 

Bài viết được xem nhiều
Giới thiệu về Snow Nguyễn
Giới thiệu về Snow Nguyễn

02-02-2023

Snow Nguyễn hiện là Giám đốc Điều hành của DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ hồ sơ du học, Visa, và định cư New Zealand, cô tự tin đem đến sự hài lòng, chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng khi đến với công ty. Đồng thời là một người Việt có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và quản lý nhiều doanh nghiệp tại New Zealand và đại diện ưu tú của cộng đồng người Việt tại đảo quốc này, Snow luôn sẵn lòng chia sẻ những thông tin bổ ích về New Zealand đến tất cả mọi người.
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ
Giới thiệu về công ty DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ

05-02-2023

DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ là công ty uy tín hàng đầu về hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ du học, visa và định cư New Zealand cho các khách hàng người Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký Accreditation, Job Check thành công. Đến với DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành là người Việt Nam là cô Snow Nguyễn và đội ngũ chuyên gia cố vấn di trú được cấp phép hành nghề Luật Di trú tại NZ và Úc.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn
Permanent Resident Visa NZ - những quyền lợi hấp dẫn

14-03-2023

Permanent Resident Visa NZ là visa cho phép bạn có thể tự do đi lại trong và ngoài New Zealand, được tham gia vào bầu cử, được hỗ trợ về mặt nhà ở, giáo dục, y tế, việc làm, trợ cấp xã hội...để mang đến một cuộc sống chất lượng với mức sống cao.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Bài viết liên quan
Green List New Zealand là gì? Định cư NZ theo con đường Green List như thế nào?
Green List New Zealand là gì? Định cư NZ theo con đường Green List như thế nào?

25-01-2024

Green List là danh sách những ngành nghề đòi hỏi kỹ năng cao, với vai trò khó tuyển dụng tại New Zealand. Đặc biệt đây là những ngành nghề thiếu hụt lao động và được ưu tiên cơ hội định cư cấp 1 tại New Zealand. Những ngành nghề thuộc Green List có thể apply Định cư Straight to Resident Visa hoặc Work to Resident Visa.
Y tế bản địa New Zealand là gì? Ai được hưởng y tế bản địa NZ?
Y tế bản địa New Zealand là gì? Ai được hưởng y tế bản địa NZ?

25-01-2024

Y tế Bản địa New Zealand có chất lượng tốt, cơ sở y tế sạch đẹp với đầy đủ tiện nghi và thiết bị y tế, nhiều dịch vụ được miễn phí cho người dân và những người nhập cư tại quốc gia này. Có rất nhiều đối tượng được miễn phí chi phí y tế ở quốc gia này nhờ sự đóng góp thuế của người dân mỗi năm.
"Thời điểm vàng" nộp hồ sơ Định cư tay nghề NZ 2023

15-09-2023

Định cư tay nghề New Zealand là một trong những diện định cư nổi bật được nhiều người lựa chọn để định cư NZ. DU HỌC ĐỊNH CƯ NZ update thời gian mở đơn đăng ký Định cư tay nghề NZ 2023 từ Bộ Di trú.
 NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023
NZQA là gì? Điều kiện, lý do thẩm định bằng cấp NZ mới nhất 2023

18-08-2023

NZQA là cơ quan đánh giá bằng cấp của bạn được xếp loại ở mức độ bằng cấp nào tại NZ. Có ba lý do chính để thẩm định bằng cấp NZQA đó là phục vụ cho việc đi học tại New Zealand, hai là phục vụ cho tìm việc đúng chuyên ngành và cuối cùng là phục vụ cho việc định cư diện tay nghề theo thang tính 6 điểm SMC.
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm
Có bằng Đại học làm thế nào để định cư diện tay nghề NZ 6 điểm

18-08-2023

Gần đây, chính phủ New Zealand đã ban hành một chính sách mới về Định cư diện tay nghề NZ theo cách tính 6 điểm. Nếu bạn có bằng Đại học/Sau Đại học và đang làm việc có kỹ năng dưới sự bảo lãnh của chủ lao động tại NZ thì bạn có thể định cư NZ theo nhiều cách.
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm
Định cư diện tay nghề NZ theo thang tính 6 điểm

09-08-2023

Ngày 9/10/2023 tới đây, Sở Di trú chính thức mở xét duyệt hồ sơ Định cư diện tay nghề theo cách tính 6 điểm. Sự thay đổi này đã giúp cho những người lao động nước ngoài có nhiều cơ hội hơn trong việc định cư tại New Zealand và thúc đẩy kinh tế xã hội tại New Zealand.
New Zealand Citizen, những quyền lợi không thể bỏ qua
New Zealand Citizen, những quyền lợi không thể bỏ qua

20-04-2023

New Zealand Citizen được hiểu là công dân New Zealand và được hưởng các quyền lợi như người bản địa như: được tự do xuất nhập cảnh New Zealand, có quyền bầu cử và ứng cử, được hưởng một cuộc sống an toàn và chất lượng, được học tập trong môi trường có nền giáo dục tốt, được hưởng các phúc lợi xã hội, có thể sinh sống và nhận các quyền lợi tại Úc
Điểm giống và khác nhau giữa Resident Visa và Permanent Resident Visa
Điểm giống và khác nhau giữa Resident Visa và Permanent Resident Visa

23-03-2023

Resident Visa và Permanent Resident Visa đều cho phép người nước ngoài được sinh sống, làm việc và học tập tại New Zealand và được hưởng một số chế độ và phúc lợi xã hội như người New Zealand. Tuy nhiên, 2 loại visa này cũng có những điểm khác nhau về thời gian định cư và số lần đi lại bên ngoài New Zealand.
Bình luận
Đăng ký tư vấn
Gửi ngay


PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

Điện thoại:  +6421 286 6868

Email : snow@duhocdinhcunz.com

snow@pathways2success.co.nz

Địa chỉ: 155 Fanshawe Street, Auckland CBD, Auckland 1010, New Zealand

ĐẠI DIỆN PATHWAYS 2 SUCCESS LIMITED

SNOW NGUYEN

Facebook: Snow Visa

Youtube: Snow Nguyen

Zalo: Snow Nguyen

To top
messenger icon
call icon